02862702191

Túi lọc chất lỏng PE size 1

Túi PE 75-micron size 1 với ngành thực phẩm có thể sử dụng tại nhiệt độ làm việc lên đến 130℃ được dùng rất nhiều trong xây dựng, sản xuất, thép và nhiều ngành công nghiệp khác.

Túi lọc chất lỏng PE size 1

Mô tả chi tiết sản phẩm

Túi PE 75-micron size 1 có thể sử dụng trong ngành công nghiệp với mục đích lọc dầu máy, keo, sơn nước, mực in...

Túi lọc PE 75-micron size 1 với ngành thực phẩm có thể cặn sữa, nước mắm, mật ong, nước ép , dầu ép ăn được, nước sinh hoạt trong gia đình, nước giải khát, bia, cà phê,....

Lưu lượng khi dùng với bình inox tương ứng, áp lực cao: 20 m3/ giờ, hoặc lọc thủ công chảy tự nhiên với lưu lượng tùy áp lực, tùy độ nhớt chất lỏng và lượng cặn bám trên bề mặt

Túi lọc PE size 1 là túi có chi phí giá thành thấp, độ bền cao và khả năng thích ứng với các điều kiện làm việc rất rộng, được sử dụng rất phổ biến.

Túi lọc chất lỏng Universal đa dạng kích thước S1, S2, S3, S4 được làm bằng chất liệu Polyester, có nhiều cấp độ lọc khác nhau từ 0.5 đến 200 micron, kích thước cũng đa dạng theo chuẩn, nhưng vẫn may theo yêu cầu của khách hàng. Thường được sử dụng lọc từ thô đến tinh cho các nhà máy sản xuất nước tinh khiết, lọc cặn giếng khoan, nước cấp, lọc được lưu lượng lớn, ổn định, ngoài ra còn được sử dụng trong ngành công nghiệp và thực phẩm.

Ứng dụng: lọc cặn trong dung dịch như mật ong, dầu ăn, nước ép trái cây, trà thảo mộc

Sau thời gian lọc, có thể giặt, vệ sinh sạch và dùng lại (tránh làm co giãn mạnh, ảnh hưởng đến độ chính xác của túi lọc như thiết kế ban đầu)

Làm thế nào túi lọc size 1 nhập khẩu cải thiện hiệu quả trong quá trình sản xuất

Quy trình sản xuất đòi hỏi độ chính xác và hiệu quả để đảm bảo năng suất và lợi nhuận tối ưu. Một trong những thành phần quan trọng của các quy trình này là hệ thống lọc, giúp loại bỏ tạp chất gây ô nhiễm. Chọn túi lọc phù hợp là rất quan trọng trong việc đạt được hiệu quả lọc và nâng cao hiệu quả tổng thể. Túi lọc PE nhập khẩu đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây do chất lượng và hiệu suất vượt trội của chúng. Những túi lọc này được làm từ vật liệu chất lượng cao và được thiết kế để chịu được các ứng dụng áp suất cao, làm cho chúng trở nên lý tưởng để sử dụng trong các quy trình sản xuất khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những lợi ích của việc sử dụng túi lọc PE nhập khẩu trong quy trình sản xuất và cách chúng có thể giúp nâng cao hiệu quả và giảm chi phí. Từ tăng cường lọc đến tăng năng suất, hãy đọc tiếp để khám phá những lợi thế của việc sử dụng túi lọc PE nhập khẩu trong quy trình sản xuất của bạn.

Túi lọc PE 75 micron size 1

Túi lọc PE 75 micron size 1

Túi lọc PE 75 micron size 1

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu