02862702191

Túi lọc công nghiệp chất liệu PE

túi lọc nước công nghiệp chất liệu pe được dùng rất nhiều trong xây dựng, sản xuất hóa chất, thép và nhiều ngành công nghiệp khác. Kích thước có sẵn: P1, P2, P3,P4 và hạt bị giữ lại: 0.5 -200 micro

Túi lọc công nghiệp chất liệu PE

  • Giao hàng:Tận nơi

Túi lọc công nghiệp PE

Túi lọc công nghiệp PE được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, công nghiệp hóa chất, ngành công nghiệp thép, và rất nhiều ngành công nghiệp khác nữa.

- Túi lọc là lọc cặn sử dụng để loại bỏ các chất rắn từ một dòng chất lỏng. Túi lọc có thể được xây dựng bằng chất liệu khác nhau cho các ứng dụng cụ thể.

- Khi chất lỏng đi qua túi lọc, hạt được giữ lại với trong túi. Túi lọc thay đổi ra được xác định bằng các biểu hiện chênh lệch áp suất hai đầu khi qua bộ lọc túi.

- Túi lọc công nghiệp PE được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, công nghiệp hóa chất, ngành công nghiệp thép, và rất nhiều ngành công nghiệp khác nữa.

- Những chiếc túi được chế tạo bằng vật liệu khác nhau bao gồm HDFE, Acrylic, PTFE, Polypropylene và nhiều hợp chất khác.

- Túi lọc công nghiệp PE có thể thực hiện tất cả các loại chế biến lọc cho bộ lọc không khí hoặc chất lỏng, cho một khoảng ứng dụng rộng lớn cho các khách hàng trong việc lựa chọn phạm vi ứng dụng mong muốn.

- Hơn nữa, các sản phẩm được linh hoạt cho tất cả các loại nhiệt độ để sử dụng trong lọc khí thải carbon đen, hóa chất, sắt, vv.

- Tất cả các sản phẩm nói trên được qua kiểm tra chất lượng để tạo giá trị sản xuất tốt nhất.

Đặc điểm

  • Kích thước có sẵn: P1, P2, P3, P4
  • Chất liệu: Polyester.
  • Hạt bị giữ lại diệt: 0.5- 200 micron

 

Các tính năng

  • Túi lọc công nghiệp PE lọc Silicon, Graphic & PTFE
  • Tăng khả năng chịu áp suất cao
  • Đặc biệt cho nhà máy xi măng
  • Túi lọc công nghiệp PE giá cả thấp, giúp giảm chi phí thay thế rất lớn.
  • Túi lọc công nghiệp PE lọc kinh tế, bảo dưỡng thấp, khả năng giữ bụi bẩn cao, khả năng loại bỏ các vật liệu mềm hoặc gel khác.

 

Ứng dụng

  • Túi lọc công nghiệp PE bao gồm cho lọc nước / lọc nước thải, chất làm lạnh, phòng làm sạch, lọc sơn, sáp, axit, rượu, dầu, dung môi…

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

 

 

 

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu

TIN TỨC ĐÔNG CHÂU

trang thông tin tin tức online cập nhật liên tục của đông châu

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

MÀNG LỌC RO

banner màng lọc công nghiệp đông chấu

TẤM LỌC KHÍ