02862702191

Túi lọc nước sinh hoạt công nghiệp PE

Túi lọc nước là sản phẩm dùng để lọc sạch cặn, tạp chất trong nước nói riêng và các chất lỏng nói chung đặc biệt là các ngành công nghiệp.

Túi lọc nước sinh hoạt công nghiệp PE

Túi lọc nước Polyester chính hãng universal

  • Mã hàng và nhãn hiệu Universal Singapore
  • Chất liệu Polyester, dạng ép nhiệt toàn thân, chịu được nhiệt độ tối đa 135°C
  • Chịu được chênh lệch áp lực bên trong và bên ngoài: dưới 2 bar
  • Hướng chất lỏng: đi từ bên trong ra ngoài, cặn được giữ ở mặt trong sản phẩm

Lưu lượng lọc nước lớn khi dùng với bình inox công nghiệp tương ứng, áp lực cao: 20 m3/giờ, hoặc lọc thủ công chảy tự nhiên với lưu lượng tùy áp lực, tùy độ nhớt chất lỏng và lượng cặn bám trên bề mặt

Túi lọc nước PE được làm bằng các vật liệu theo kiểu lọc sâu, 100% sợi tinh khiết hình thành một không gian ba chiều, rất mịn, xoắn và hình thành lần lượt thành các lớp.

Ứng dụng túi lọc nước PE trong các ngành công nghiệp, dung dịch như nước, mật ong, dầu ăn, hóa chất, nước ép trái cây, trà thảo mộc

Sau thời gian sử dụng có thể giặt, vệ sinh sạch và dùng lại (tránh làm co giãn mạnh, ảnh hưởng đến độ chính xác của túi lọc nước như thiết kế ban đầu)

Làm thế nào để túi lọc nước hoạt động tốt nhất?

Có một số cách để đảm bảo túi hiệu quả. Thứ nhất, bảo trì thường xuyên bình lọc túi công nghiệp là điều cần thiết để đảm bảo rằng nó hoạt động bình thường và không bị tắc bởi các mảnh cặn lớn. Thứ hai, sử dụng sản phẩm lọc thô giúp loại bỏ các hạt lớn trước khi chúng đến hệ thống lọc.

Lợi ích của việc ngăn cặn bằng túi lọc nước công nghiệp là gì?

Sản phẩm này có thể có một số lợi ích. Đầu tiên, nó có thể cải thiện hàm lượng cặn trong nước, làm cho nước sạch và sử dụng hấp dẫn hơn. Thứ hai, nó có thể làm giảm nguy cơ tắc nghẽn đường ống và hư hỏng thiết bị, vốn có thể tốn kém chi phí sửa chữa. Cuối cùng, nó có thể cải thiện chất lượng đầu nguồn của nước, làm cho nó an toàn và tốt cho sức khỏe hơn khi sử dụng cho sản xuất.

Túi lọc nước PE 0.5µm size 1, size 2, size 3 và size 4

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu