02862702191

Túi lọc nước mắm PE 5 micron size 1

Túi lọc nước mắm PE 5 micron size 1 chịu nhiệt độ cao và có khả năng lọc cặn hiệu quả cao với giá thành rất tốt, có thể tái sử dụng nhiều lần trong các ngành công nghiệp

Túi lọc nước mắm PE 5 micron size 1

Túi lọc PE size 1 sử dụng rất nhiều trong lọc sơn, mực in, nhựa, chất kết dính, nguyên liệu cho dùng trong công nghiệp

Túi lọc PE size 1 sử dụng rất nhiều trong lọc sơn, mực in, nhựa, chất kết dính,  nguyên liệu cho dùng trong công nghiệp, lọc ngành công nghiệp rượu, dược phẩm hóa học ...

Túi lọc PE size 1 chất liệu làm thành túi polypropylene

Túi lọc PE size 1 nhiệt độ sử dụng lọc ≤ 100 ℃

Với chất liệu PE (polyester) thiên nhiên, độ bền cao, không độc hại, an toàn khi sử dụng, đã được kiểm tra và chứng nhận của FDA.

Túi PE (Polyester) Size 1 lọc nước mắm sản xuất thực phẩm là một loại túi chuyên dụng trong ngành lọc. Túi PE Size 1 lọc nước mắm đạt độ tinh lọc cần thiết trong sản xuất, loại bỏ đến 99% lượng cặn nhưng vẩn đảm bảo công suất cho nhà máy.

Túi PE Size 1 lọc nước mắm với nhiều cấp độ lọc khác nhau, từ tinh đến thô 0.5 micron, 1 micron, 5 micron, 10 micron, 25 micron, 50 micron, 75 mciron, 80 micron, 100 micron, 150 micron, 180 micron, 200 micron dễ dàng cho sự lựa chọn của nhà máy. Túi lọc đáp ứng nhu cầu lọc tinh với cấp lọc 0.5 micron cho ra nước mắm sạch màu đẹp, quý khách hàng có thể sử dụng thêm lõi lọc tinh phía sau để nước mắm đóng chai đẹp, không kết cặn sau thời gian lưu trữ dài.

Túi PE Size 1 lọc nước mắm cung cấp khả năng lọc thô hiệu quả với lưu lượng lọc lớn, túi có khả năng hoạt động hiệu quả trong nhiều dung dịch lọc khác nhau, kháng được các thành phần hóa học, áp lực mạnh, nhiệt độ cao. Túi lọc nước mắm nước sản xuất thực phẩm mang tính kinh tế cao, chi phí đầu tư thấp, dễ dàng làm sạch và tái sử dụng lâu dài.

Túi lọc nước mắm PE 5 micron

vòng miệng hàn nhiệt Túi lọc PP 5 micron size 1

đích Túi lọc PP 5 micron size 1

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu