02862702191

Tấm nhựa máy ép bùn khung bản

Tấm nhựa ép bùn chất liệu polypropylene đúc tiên tiến, sau nhiều thử nghiệm, có khả năng thích nghi với nhiều điều kiện làm việc khắc nghiệt, để đảm bảo các vật liệu lọc bình thường chống ăn mòn.

Tấm nhựa máy ép bùn khung bản

Tấm nhựa là một phụ kiện quan trọng của thiết bị ép bùn khung bản, có chức năng tạo ra các buồng lọc để chứa bùn và cho phép nước lọc thoát ra. Tấm nhựa được làm từ chất liệu propylene (PP) chất lượng cao, có độ bền, kháng hóa chất và kháng nhiệt độ cao.

Tấm nhựa có nhiều kích thước, hình dạng và màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào loại máy ép bùn và yêu cầu của quá trình lọc. Tấm nhựa của máy ép khung bản thường có hai loại chính là tấm nhựa khung và tấm nhựa bản.

Tấm nhựa khung là loại tấm nhựa có hình dạng hộp cho máy ép bùn, có các rãnh để gắn vải lọc và các lỗ để nước lọc thoát ra. Tấm nhựa khung được sử dụng trong các máy ép bùn áp suất thấp hoặc trung bình, có chu kỳ lọc ngắn và năng suất cao.

Tấm nhựa bản là loại tấm nhựa có hình dạng phẳng, có các rãnh để gắn vải lọc và các khe để nước lọc thoát ra. Tấm nhựa bản được sử dụng trong các máy ép bùn áp suất cao, có chu kỳ giặt dài và độ ẩm bánh lọc thấp.

Tấm nhựa ép bùn có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, như xử lý nước thải, khai thác khoáng sản, sản xuất giấy, dệt nhuộm, hóa chất, dược phẩm, thực phẩm và nông nghiệp. Tấm nhựa ép bùn giúp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả và bảo vệ môi trường.

tấm nhựa cho máy ép bùn khung bản công nghiệp

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu