02862702191

Vải lọc NMO 150 micron

Vải lọc NMO 150-micron dùng lọc thuốc, lọc thực phẩm, lọc mật ong hiệu quả vì độ hao hụt sản phẩm ít, thấm hút ít và có thể giặt rửa tái sử dụng nhiều lần.

Vải lọc NMO 150 micron

Mô tả chi tiết vải lọc NMO

Vải lọc NMO 150-micron cũng được dùng nhiều để lọc rong tảo, lọc sinh vật phù du, lọc phiêu sinh vật trong các ao đầm nuôi tôm, nuôi trồng thủy sản.

Vải lọc NMO 150-micron hay còn gọi là vải dệt NMO, Vải lụa NMO vì vải được sản xuất bằng chất liệu sợi Nylon monofilament thiên nhiên, dệt thành dạng tấm, mềm mịn như lụa, rất an toàn khi sử dụng, đã được kiêm tra và chứng nhận của tổ chức thực phẩm & dược phẩm thế giới FDA.

Vải lọc nước Nylon Mesh-NMO 150 micron có độ bền cao, khả năng chống mài mòn tốt, cung cấp hiệu quả lọc cặn bẩn, chất rắn lơ lửng, bùn, rong tảo, chất ô nhiễm rất tối ưu. Đây là một sản phẩm chuyên dụng để lọc nước & chất lỏng, sử dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành công nghiệp và nuôi trồng thủy sản.

Vải lọc NMO 150-micron được thiết kế đa dạng về khổ vải, cấp độ lọc từ 25-micron đến vài trăm micron, dễ dàng làm sạch, sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí.

Vải lọc NMO được sản xuất với những công nghệ hiện đại hàng đầu với chất lượng đạt chuẩn, trong quá trình sử dụng không sinh ra các tinh chất khác, có độ bền cao, chịu được hóa chất và nhiệt độ cao, thuận lợi cho quá trình vệ sinh, tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

Thông số vải lọc

  • Cấp độ vải lọc đa dạng: từ 25µm đến 1000µm
  • Vải lọc chịu được nhiệt độ: lên đến 130°C
  • Trọng lượng: 18 - 150g/m2
  • Chống mài mòn tốt, kháng kiềm cực cao
  • Nhẹ, thể tích nhỏ, dễ vận chuyển và sử dụng
  • Hiệu quả lọc cao đối vi những chất lỏng có độ nhớt lớn
  • Chất liệu: Nylon monofilament
  • Độ dày vải lọc: 0.1 - 1mm
  • Chiều dài: 1 cuộn 100m

Ứng dụng: Lọc nước, lọc nước nuôi thủy sản, lọc nước sinh hoạt, nước thải, lọc dầu ăn, lọc dầu nhớt, lọc sơn, lọc mật ong, lọc thực phẩm, lọc keo, lọc dược phẩm,....

Lợi ích khi sử dụng vải lọc nylon mesh

Tính đàn hồi của vải tốt, độ bền cao dưới tác dụng áp lực lớn, có thể lọc vi khối lượng nước lớn.

Chịu mài mòn, phù hợp với môi trường kiềm, acid yếu và cả những môi trường có nhiệt độ cao, nồng độ hóa học và áp suất lớn mà không bị biến dạng.

Vải lọc NMO 150 micron

Vải lọc NMO 150 micron nhập khẩu chính hãng

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu