02862702191

Chất cách điện 2 thành phần 3M USA Scotchcast Resin 40

Chất cách điện 2 thành phần 3M Scotchcast Resin 40 sử dụng hợp chất cách điện chất lượng cao, tạo độ tin cậy và độ bền sản phẩm rất cao cho người sử dụng. Độ ổn định của sản phẩm có thể nói là tốt trong các dòng chất cách điện

Chất cách điện 2 thành phần 3M USA Scotchcast Resin 40

Tính năng và đặc điểm chất cách điện 3M Resin 40

Chất cách điện 2 thành phần 3M Scotchcast Resin 40 bám dính tốt trên kim loại và các chất dẻo khác nhau.

  • Khả năng thủy phân tuyệt vời
  • Nhiệt độ phản ứng nhiệt độ thấp.

Đơn giản bộ phận nối cáp với đầu nối và chốt cố định, nối cáp dễ dàng hơn, ít rò rỉ nhựa.

Hệ thống phân phối nhựa đường nối kết hợp, giảm sự lãng phí nhựa, tiếp xúc với da và hít phải hơi bằng các khớp nối cáp.

Đa năng sử dụng bọt xốp tại mỗi đầu của vỏ cáp, cưa và dán các đầu của vỏ khớp có thể được loại bỏ.

Nhanh hơn để tránh lúng túng khi cố gắng phù hợp với đoạn băng truyền qua các vòng đệm cáp, 3M đã chọn sử dụng lò xo lực cố định để nối đất.

Chất cách điện 2 thành phần 3M Scotchcast Resin 40 có độ bám dính tuyệt vời đối với dây cáp cung cấp điện trở cơ học, điện và hoá học.

Độ bền cáp ít nhất bằng với cáp khi kéo căng.

Các ứng dụng chất cách điện 3M Resin 40

Chất cách điện 2 thành phần 3M Scotchcast Resin 40 thích hợp cho việc bảo vệ cơ học và cách điện của các mối nối điện áp thấp được lắp đặt cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời, dưới lòng đất và ngập nước

Thông số kỹ thuật chất cách điện

  • Chất liệu: Polyether urethane
  • Hình thức: 2 thành phần
  • Mật độ (g / cm3): 1,07
  • Độ nhớt ở 23°C (Pas): 0,9
  • Độ cứng (shore D): 58
  • Độ giãn nở khi nghỉ (%): 50
  • Thời gian sống ở 23°C (phút): 20
  • Độ bền điện môi (kV/mm): 24

Chất cách điện là gì?

Chất cách điện là các chất dẫn điện kém, có điện trở suất rất lớn. Các vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và trong đời sống, nhằm mục đích ngăn chặn sự tiếp xúc của dòng điện với người hoặc với các dòng điện khác.

Vì chất cách điện không phép dòng điện đi qua là do sự liên kết các nguyên tử trong chất cách điện rất mạnh và bão hòa. Do đó, các electron không có khả năng di chuyển từ nguyên tử này sang nguyên tử khác trong chất đó.

Tìm hiểu các loại chất cách điện lỏng

Một số vật liệu chất cách điện chất lỏng như dầu mỏ, dầu biến thế, dầu cáp đặc, dầu cáp loãng, dầu silicon. Một ứng dụng phổ biến thường gặp là máy biến áp người ta dùng dầu biến thế làm vật liệu cách điện và làm mát.

Yếu tố quan trọng để đánh giá một vật liệu cách điện là cường độ điện trường đánh thủng khả năng cách điện thường được phục hồi trở lại. Khi cường độ điện trường đặt lên vật liệu vượt quá giá trị cho phép thì sẽ xuất hiện sự phóng điện (quá điện áp), phá hủy vật liệu và vật liệu mất đi đặc tính cách điện vốn có.

Các chất cách điện thể lỏng là chất điện môi với các đặc trưng như: điện trở suất, độ thẩm điện môi (hằng số điện môi), tổn hao điện môi, độ bền điện môi (điện áp đánh thủng cách điện) được quan tâm khi chế tạo các thiết bị không dẫn điện.

Đặc trưng của chất cách điện

Đối với các chất cách điện là chất điện môi, các đặc trưng như điện trở suất, độ thẩm điện môi (hằng số điện môi), tổn hao điện môi, độ bền điện môi (điện áp đánh thủng cách điện) đưc quan tâm khi chế tạo các thiết bị cách điện.

Yếu tố quan trọng để đánh giá một vật liệu cách điện là cường độ điện trường đánh thủng. Khi cường độ điện trường đặt lên vật liệu vượt quá giá trị cho phép thì sẽ xuất hiện sự phóng điện (quá điện áp), phá hủy vật liệu và vật liệu mất đi đặc tính cách điện vốn có. Cường độ điện trường đánh thủng cũng là yếu tố quan trọng nhất để lựa chọn cách điện cho các ứng dụng. Các nghiên cứu để chế tạo các loại vật liệu cách điện có khả năng chịu được điện trường ngày càng cao được chú ý, để cho phép giảm kích thước của các thiết bị điện.

Vai trò ứng dụng của chất không dẫn điện

Chất không dẫn điện được sử dụng trong một số ứng dụng như:

- Cao su được sử dụng để chế tạo lốp xe, dép, quần áo chống cháy, nệm, gối....

- Chất không dẫn điện còn bao gồm chai nhựa nhiệt dẻo, có thể lắp đặt ở trần nhà và tường chống cháy.

- Chất không dẫn điện được sử dụng để tạo thiết bị không dẫn điện trong các bảng mạch, hệ thống điện áp cao và cả trong dây điện và dây cáp.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chất không dẫn điện, hy vọng nội dung này giúp cho mọi người biết thêm về những chất không dẫn điện và mang vào ứng dụng tốt cho cuộc sống của mình.

Keo hai thành phần cách điện dây cáp 3M Resin 40

Gói keo lỏng cách điện 3M Resin 40

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu