02862702191

Khung lọc túi công nghiệp

Khung lọc túi Pocket HVAC thường được sử dụng để cung cấp một bầu không khí chất lượng cao và thường được sử dụng trên không khí cung cấp cho các tòa nhà bao gồm văn phòng, trường học và nhà hàng.

Khung lọc túi công nghiệp

Đặc tính khung lọc túi

- Sử dụng một sợi tổng hợp đặc biệt siêu mịn vào hệ thống, để tránh các vật liệu sợi thủy tinh cũ có thể gây ra sự khó chịu cho con người.

- Khung lọc chống tĩnh điện có chứa chất xơ dùng thu các hạt bụi siêu nhỏ với hiệu quả lọc bụi là đặc biệt tốt, khả năng tách bụi cao, tải trọng bụi cao và độ thấm cao, tuổi thọ cao.

- Giữa mỗi túi với một thanh kim loại cố định, chịu được cường độ rất cao, và ngăn ngừa các túi ở tốc độ cao, lực ma sát do gió cắt và vỡ.

- Mỗi khung lọc túi có nhiều túi để ngăn chặn sự mở rộng quá nhiều áp lực gió, bọc lẫn nhau và làm tăng diện tích lọc có hiệu quả.

- Bộ lọc túi có một sự kết hợp tốt của sức mạnh và độ kín, không rò rỉ, không bị vỡ.

- Khung: mạ kẽm, nhôm, hộp nhựa.

- Lọc thứ cấp chính xác phòng sạch.

- Hiệu quả lọc các bộ lọc thô.

- Khung túi lọc khí không dệt kháng mạnh với độ ẩm lên đến 100%, ở nhiệt độ phòng 80°C

- Sản phẩm được lắp đặt phổ biến trong các hệ thống xử lý không khí AHU, FCU. Khung lọc túi có hiệu suất lọc lên đến 90 – 95% đối với các hạt có kích thước 1 – 5 micrometer và đạt tiêu chuẩn EN779. Lưu Lượng khí: 1400 – 3700 m3/h

- Sản phẩm có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính. Túi lọc của khung có số lượng phổ biến là từ 3 đến 10 túi tùy vào nhu cầu xử lý bụi của khách hàng.

Các ngành sử dụng sản phẩm

Hệ thống lọc bộ lọc điều hòa không khí ở cuối;

Thích hợp cho các bệnh viện, thiết bị điện tử, các tòa nhà thương mại, máy móc chính xác, chất bán dẫn và các bộ lọc khác.

Khung lọc túi sử dụng cho hệ thống điều hòa không khí và hệ thống lọc thông gió, hệ thống lọc bụi thô, hiệu quả lọc thô; bụi mịn, lọc hiệu quả cao trước bộ lọc tinh.

gia công sản xuất khung lọc túi công nghiệp medium

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu