02862702191

Ống lõi lọc khí hút hơi dầu công nghiệp

Hấp thu và tách hơi dầu từ không khí, ống lọc có tác dụng làm cho không khí sạch

Ống lõi lọc khí hút hơi dầu công nghiệp

Chi tiết ống lõi hút hơi dầu khỏi không khí

  • Công dụng: Không khí đi qua, hơi dầu bị lớp vật liệu giữ lại, không khí sạch đi ra không còn hơi dầu
  • Chất liệu: Lớp nỷ, vật liệu "háo" dầu, hút và giữ dầu lại bên trong vật liệu
  • Cấu tạo: Hình ống trụ tròn
  • Kích thước: Đông Châu sản xuất theo kích thước bất kỳ để phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nếu bạn không chắc nên sử dụng phin lõi lọc tách dầu nào và chỉ biết rằng bạn phải bảo vệ hệ thống khỏi hơi dầu thì trước tiên bạn phải tìm hiểu các yêu cầu về chất lượng khí nén. Đối với một số ứng dụng lọc hơi dầu trong dòng khí nén không gây ra vấn đề, ví dụ như bơm lốp. Mặt khác, trong môi trường phòng sạch, những hơi dầu này cần phải được tách lọc ra trước khi gây nhiễm bẩn các sản phẩm.

Biết rõ các yêu cầu về chất lượng khí nén và tiêu chuẩn cần tuân thủ sẽ giúp bạn chọn phin lọc khí phù hợp, điều này có thể giảm chi phí đầu tư và đảm bảo bạn khai thác tối đa hệ thống máy nén khí. Nếu bạn không chắc chắn tiêu chuẩn ISO nào áp dụng cho hoạt động của mình hoặc loại chất gây ô nhiễm nào mà bạn phải giúp hệ thống tránh, bạn có thể liên hệ với Công ty Đông Châu

Các kiểu ống lọc tách hơi dầu

Kiểu lọc thô khí nén, Loại bỏ các hạt bụi, cáu cặn có kích thước lớn hơn: 3 micron, bao gồm cả chất lỏng dạng sương như nước và dầu.

Kiểu lọc tinh, Loại bỏ các hạt bụi, cáu cặn có kích thước lớn hơn: 1 micron, bao gồm cả chất lỏng dạng sương như nước và dầu. Hàm lượng dầu còn lại trong khí nén qua lọc dưới 0,6 mg / m3 ở 21 ° C / 0,5 ppm (w) ở 70 ° F.

Kiểu lọc siêu tinh, Lọc dầu hiệu quả cao. Loại bỏ các hạt bụi, cáu cặn có kích thước lớn hơn: 0.01 micron, bao gồm cả chất lỏng dạng sương như nước và dầu. Hàm lượng dầu còn lại trong khí nén qua lọc dưới 0,01 mg / m3 ở 21°C / 0,01 ppm (w) ở 70°F.

Kiểu lọc than hoạt tính, Khử mùi và hơi dầu hiệu quả cao. Hàm lượng hơi dầu còn lại tối đa: 0,003 mg / m3 ở 21°C / 0,003 ppm (w) ở 70°F.

Kiểu lọc than hoạt tính, vi sinh, Khử mùi và hơi dầu hiệu quả cao. Hàm lượng hơi dầu còn lại tối đa: 0,001 mg / m3 ở 21°C / 0,001 ppm (w) ở 70°F.

Nhà máy Đông Châu sản xuất sản phẩm lọc công nghiệp theo yêu cầu. Điện thoại đặt hàng: 02862702191, lienhe@dpmngchau.net

chi tiết sản phẩm Ống lõi lọc khí hút hơi dầu công nghiệp đặt hàng

Ống lõi lọc khí hút hơi dầu công nghiệp hai đầu hở

lớp lưới bảo vệ bên ngoài Ống lõi lọc khí hút hơi dầu công nghiệp

cấu tạo bên trong Ống lõi lọc khí hút hơi dầu công nghiệp

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu