02862702191

Lõi lọc bụi giấy nhựa PE đáy bằng giá tốt

Phin lọc bụi giấy nhựa PE đáy bằng được dùng cho các máy nén khí, hệ thống lọc bụi lọc khí trong nhà máy, xưởng sản xuất

Lõi lọc bụi giấy nhựa PE đáy bằng giá tốt

Mô tả chi tiết phin lọc bụi đáy bằng

Chất liệu giấy nhựa PE Polyester với bề mặt nhẵn, được tráng phủ, màu trắng ngà và xé không rách, giấy nhựa này có khả năng kháng nước cao, chất lượng cao đẹp.

Nhờ những tính chất đó, giấy nhựa có thể chịu được môi trường khắc nghiệt mà chất lượng vẫn đảm bảo cũng như được ứng dụng nhiều trong lọc khí công nghiệp.

Giấy từ nhựa là một dòng sản phẩm giấy được làm từ chất liệu nhựa polyester dầu mỏ, với nhiều ưu điểm vượt trội bao gồm các ưu điểm của sản phẩm giấy và các sản phẩm nhựa từ đó tăng đặc tính của sản phẩm đáp ứng được nhiều yêu cầu đặc biệt của khách hàng so với dòng giấy thông thường.

Đặc tính của chất liệu giấy từ nhựa này là xé không rách, không thấm nước, không nhòe mực, độ bền, độ phủ màu bám mực cao, màu sắc in trên giấy này bóng bẩy chân thực, đáp ứng nhu cầu ứng dụng cao trong sản phẩm lọc khí công nghiệp.

Kích thước gia công theo yêu cầu

Ưu điểm: chịu được nhiệt độ cao, chống ẩm, bền và được tái sử dụng nhiều lần sau khi vệ sinh

Phin lõi lọc bụi được sản xuất bằng chất liệu giấy nhựa PE có cấu tạo trục giữa của lõi là tấm inox đục lỗ, lưới mắt cáo, hay tấm kim loại có lỗ thông khí tốt, màng lọc là giấy nhựa dạng xếp nếp nan quạt chất liệu Cellulose, PE, PE phủ PTFE....phía ngoài là lưới mắt cáo, tấm inox đục lỗ, tấm nhôm, lưới thép (không có lưới nếu cần vệ sinh thường xuyên. Nắp chụp là cấu tạo nắp tôn tráng kẽm, inox 304-316, nhôm....được gia cố bằng keo chuyên dụng chịu nhiệt cao, sau đó sấy ở nhiệt độ cao đảm bảo không khe hở hoặc rò rĩ khí, bụi

Lõi lọc bụi gió công nghiệp giấy nhựa PE được sản xuất với lớp màng lọc dạng giấy xếp nếp, giúp tăng diện tích bề mặt lọc, giấy chuyên dụng để lọc bụi nên có độ bền rất cao, độ thoáng khí tốt, hoạt động hiệu quả trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, vì thế được sử dụng rất rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp hiện nay.

Lõi lọc bụi gió công nghiệp giấy nhựa PE có độ bền cao, thiết kế tổng thể bền vững, dễ dàng lắp đặt, vận hành, làm sạch và sử dụng lâu dài.

Hiện nay, lõi lọc bụi chất liệu giấy rất đa dạng về kích thước, kết cấu, chất liệu, vì thế để tìm được lõi lọc chính hãng đúng yêu cầu để sử dụng thay thế rất khó, tốn nhiều thời gian và chi phí. Vì thế đặt gia công sản phẩm này là biện pháp tối ưu và hiệu quả nhất, giá thành tốt, chất lượng đảm bảo.

Đặc điểm lõi lọc bụi chất liệu giấy nhựa PE

1. Lõi lọc bụi giấy nhựa PE được làm từ 100% sợi giấy chất liệu polyester, ngoài ra chất liệu giấy với các lớp phủ khác nhau trên đó, theo yêu cầu của các ứng dụng.

2. Cấu trúc lõi lọc bụi dạng xếp nếp giúp cho sự thay đổi rất lớn về diện tích lọc của cả lõi lọc. Phin lọc bụi giấy nhựa PE có thể thay thế túi ống thông thường với những thay đổi nhỏ trong thiết kế thiết bị hiện nay.

3. Lõi lọc bụi chất liệu giấy nhựa PE được tạo thành từ các sợi filament có độ bền cao mà không sử dụng bất kỳ chất liệu keo ràng buộc. Như vậy lõi lọc là hoàn cứng là rất ổn định chống lại tấn công bằng khí nóng & cấu trúc bền. độc đáo và chất liệu cung cấp tính năng của khả năng xếp nếp tốt, độ bền cao, và cấu trúc độc đáo bằng sợi filament rất mịn, cung cấp hiệu suất cao trong lọc chất lỏng.

4. Lõi lọc bụi chất liệu giấy nhựa PE cung cấp khả năng rửa, cấu trúc ổn định, giữ bụi mịn và sức kháng tốt của hạt bụi ở độ sâu khác nhau qua mỗi nếp gấp.

Đông Châu gia công theo kích thước đặt hàng. thời gian giao hàng nhanh, giá sỉ, giao toàn quốc. Thông tin giới thiệu chi tiết hãy điện thoại chúng tôi: 02862702191, lienhe@dongchau.net

phin lõi lọc khí công nghiệp gia công

phin lõi lọc khí chính hãng loại tốt

phin lõi lọc khí gia công

phin lõi lọc khí đông châu sản xuất

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu