02862702191

Túi vải lọc bụi công nghiệp

Túi lọc bụi nhà máy Đông Châu với những ưu điểm vượt trội hiệu suất thu bụi cao, chịu nhiệt độ cao và chịu hóa chất. Túi lọc bụi được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Một số ngành chính như: túi lọc bụi cho ngành xi măng, túi lọc bụi ngành rác thải, túi lọc bụi ngành luyện thép kim loại màu

Túi vải lọc bụi công nghiệp

Mô tả chi tiết sản phẩm

Túi lọc bụi Đông Châu với những ưu điểm vượt trội hiệu suất thu bụi cao, chịu nhiệt độ cao và chịu hóa chất. Túi lọc bụi được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

Một số ngành chính như: túi lọc bụi cho ngành xi măng, túi lọc bụi ngành rác thải, túi lọc bụi ngành luyện thép kim loại màu.

Túi lọc bụi của chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại nhà máy đảm bảo giá thành rẻ và đáp ứng yêu cầu chất lượng của khách hàng ngày càng được ứng dụng rng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Nguyên lý làm việc chung của túi lọc bụi:

Thiết bị lọc túi vải là thiết bị thu bụi rất hiệu quả do có màng bụi hình thành trên bề mặt của túi. Vải cung cấp một bề mặt mà thông qua đó bụi được thu qua 4 cơ chế sau:

  • Thu quán tính: Các hạt bụi va chạm vào các sợi được đặt vuông góc vi hướng dòng khí thay vì thay đổi hướng với dòng khí
  • Sự chặn: Các hạt không vượt qua bề mặt tiếp xúc với sợi vì khoảng cách giữa các sợi rất nhỏ.
  • Chuyển động Brown: Các hạt nhẹ được khuếch tán, tăng khả năng tiếp xúc giữa các hạt và bề mặt thu.
  • Lực tĩnh điện: Sự hiện diện của điện tích tĩnh điện trên các hạt và các bộ lọc có thể làm tăng khả năng giữ bụi.

Sự kết hợp của các cơ chế này dẫn đến sự hình thành của màng bụi trên bộ lọc, mà cuối cùng làm tăng cản trở dòng khí. Vì vậy sau mỗi quá trình làm việc cần làm sạch bề mặt của vải lọc.

Cách chọn túi lọc bụi phù hợp với nhu cầu của bạn

Bụi công nghiệp có thể gây ra mối đe dọa nghiêm trọng cho cả thiết bị và nhân viên nếu không được quản lý đúng cách. Đó là lý do tại sao điều cần thiết là đầu tư vào một túi vải lọc bụi chất lượng cao có thể thu giữ và chứa các hạt có hại một cách hiệu quả. Nhưng với rất nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường, việc lựa chọn túi vải lọc phù hợp có thể khiến bạn choáng ngợp. Đó là nơi chúng tôi đến. Là một chuyên gia về tiếp thị kỹ thuật số và viết nội dung, chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt.

Hiểu rõ các loại túi vải lọc bụi khác nhau

Túi vải lọc bụi có nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có bộ tính năng và lợi ích độc đáo. Điều cần thiết là phải hiểu các loại túi vải lọc bụi khác nhau để đưa ra quyết định sáng suốt khi mua. Các loại túi vải lọc bụi phổ biến nhất là:

**Polyester**: Túi vải lọc bụi polyester là lựa chọn phổ biến vì độ bền và tính linh hoạt của chúng. Chúng phù hợp để sử dụng trong một loạt các ngành từ chế biến thực phẩm đến dược phẩm.

**Polypropylene **: Túi vải lọc bụi polypropylene được biết đến vi khả năng kháng hóa chất tuyệt vời và là lựa chọn lý tưởng cho các ngành chế biến hóa chất.

** Nylon **: Túi lọc bụi nylon là một lựa chọn phổ biến khác vì khả năng chịu nhiệt độ cao và độ bền của chúng. Chúng thường được sử dụng trong ngành gia công kim loại.

** Nomex **: Túi lọc bụi Nomex được biết đến với khả năng chịu nhiệt đặc biệt và lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng nhiệt độ cao như sản xuất xi măng.

**PTFE**: Túi lọc bụi PTFE được biết đến với khả năng chịu hóa chất và nhiệt độ tuyt vời. Chúng thường được sử dụng trong ngành chế biến hóa chất.

Túi vải lọc bụi gỗ, ximang, nhiệt điện

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu