02862702191

Túi lọc bụi sợi thủy tinh trong lò đốt chất thải

Túi lọc bụi sợi thủy tinh trong lò đốt chất thải và sợi túi bụi đặc biệt là dệt vải sợi thủy tinh và xử lý bề mặt, nó có thể làm việc nhiệt độ cao lý tưởng, nhiệt độ trung bình, nhiệt độ thấp và độ ẩm của vật liệu lọc.

Túi lọc bụi sợi thủy tinh trong lò đốt chất thải

- Túi lọc bụi sợi thủy tinh trong lò đốt chất thải và sợi túi bụi đặc biệt là dệt vải sợi thủy tinh và xử lý bề mặt, nó có thể làm việc nhiệt độ cao lý tưởng, nhiệt độ trung bình, nhiệt độ thấp và độ ẩm của vật liệu lọc.

- Túi lọc bụi sợi thủy tinh trong lò đốt chất thải là một cấu trúc hợp lý, hiệu năng tốt, vật liệu lọc ở nhiệt độ cao. Nó không chỉ có sợi thủy tinh nhiệt độ vải, chống ăn mòn, ổn định chiều, kéo dài tối thiểu co ngót, lợi thế của độ bền cao, và cảm thấy sợi lớp mang một sợi duy nhất, cấu trúc vi xốp ba chiều.

túi lọc bụi nhiệt độ cao

- Túi lọc bụi sợi thủy tinh trong lò đốt chất thải độ xốp, kháng lọc khí là nhỏ, là một tốc độ tương đối cao, vật liệu lọc ở nhiệt độ cao. 

- Túi lọc bụi sợi thủy tinh trong lò đốt chất thải có thể được sử dụng rộng rãi trong hóa chất, sắt và thép, luyện kim, than đen, sản xuất điện, xi măng, lò công nghiệp lọc khí nhiệt độ cao khác.

-  Sản phẩm có thể được sử dụng lâu dài ở nhiệt độ cao 240 ℃, nhiệt độ thời gian ngắn lên đến 280 ℃, được sử dụng rộng rãi trong thép, xi măng, điện, kim loại màu, tiêu huỷ chất thải, trộn bê tông nhựa, công nghiệp hóa chất, lọc khí nhiệt độ cao, áp dụng đối với cách làm sạch bụi xung và tốc độ cao, hiện túi lọc bụi sợi thủy tinh đang được dùng rộng rãi nhất ở  điều kiện nhiệt độ cao.

 

Trọng lượng:

 900g / m2

 Vật liệu:

 Sợi thủy tinh

 Độ dày:

 2.4-3.0mm

 Độ thoáng khí:

 8 ~ 15m3 / m2 · min

 Áp gây rách:

 > 1800N / 5 × 20cm

 Kéo dài ngang:

 <10%

 Kéo dài dọc:

 <10%

 Nhiệt độ:

 260 ~ 300 ℃

 Xử lý bề mặt:

 Điều trị  lớp phủ Teflon


⇒ Lõi lọc khí

⇒ Giấy lọc phòng sơn

⇒ Các bông lọc trần, bông lọc sàn phòng sơn

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu