02862702191

Túi lọc bụi gia công

Sản phẩm lọc bụi được gia công bằng vải chuyên dụng chịu nhiệt độ cao

Túi lọc bụi gia công

Mô tả chi tiết sản phẩm

Sản phẩm này là thiết bị thu bụi có hiệu quả rất cao nhờ với nhiều nguyên lý như: Thu quán tính, sự chặn, chuyển động Brown, lực tĩnh điện...Nhờ vào sự kết hợp của nhiều cơ chế này mà khả năng lọc rất cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ tích tụ và tạo thành màng bám trên sản phẩm và làm giảm hiệu quả của bộ lọc. Chính vì vậy sau mỗi quá trình làm việc thì cần làm sạch bề mặt sản phẩm.

Túi này dạng hình ống tròn thường được may kín một đầu và để trống 1 đầu. Trong quá trình làm việc thì đầu trống của sản phẩm sẽ được liên kết với một ống dẫn khí cần xử lý, dòng khí xuyên qua sản phẩm vải còn tạp chất ô nhiễm sẽ được giữ lại trong, nguồn khí có thể được dẫn liên tiếp qua các khoang để làm sạch nhiều lần trước khi thải ra môi trường.

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm may bằng vải PE-500 là loại được sử dụng phổ biến nhất bởi có khả năng thích nghi cao, có thể ứng dụng được trong nhiều ngành khác nhau. Đồng thời, loại sản phẩm này cũng cho thấy hiệu quả kinh tế và tuổi thọ cao khi sử dụng.

Túi vải PE500 lọc bụi gỗ, ximang, nhiệt điện

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu