02862702191

Giá treo cốc lọc nước inox

Giá inox treo cốc lọc nước cho hệ thống trong gia đình là thiết bị dùng đễ đỡ bộ 3 cốc lọc thô hay còn gọi là bass 3 cốc lọc 10-inch, 20 inches

Giá treo cốc lọc nước inox

Giá gắn 3 cốc lọc nước 10 inch, 20 inch (Pass cốc lọc)

  • Chất liệu: inox 304, gắn 3 cốc lọc nước
  • Pass gắn 3 ly lọc 20-inch hoặc 10-inch

Giá treo 3 cốc lọc 10-inch, 20-inch có thiết kế chắc chẵn dùng để giữ cố định các cốc trong các hệ thống xử lý nước. Sản phẩm có kích cỡ đa dạng, phù hợp với tối đa 3 cốc lọc loại 10-inch hay 20-inch.

Những hệ thống lọc với bộ dùng lõi thô ngày nay được sử dụng phổ biến kể cả với nguồn nước máy hay nước giếng nhằm mang lại nguồn nước sạch đảm bảo và an toàn hơn phục v cho nhu cầu sử dụng. Do đó, các giá treo trở thành những thiết bị cần có trong hệ thống lọc thô nhờ khả năng bảo vệ các cốc lọc thô.

Đặc điểm của giá treo 3 cốc lọc 20 inch

  • Giá treo hay giá đỡ cốc lọc dùng để lắp các cốc lọc thô với những thông số:
  • Chất liệu: thép không gỉ hoặc inox 304 cao cấp, sáng bóng;
  • Cấu trúc nguyên khối với các lỗ rỗng để luồn dây dẫn;
  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Màu sắc: Màu bạc
  • Phù hợp với tối đa 3 cốc lọc 10 inch hoc 20 inch;

Công dụng của bass 3 cốc lọc nước 10 inch

Giá đỡ cốc là loại giá đỡ chuyên dụng được thiết kế dành riêng để đỡ 3 cốc lọc thô. Nói cách khác sản phẩm có kích thước phù hợp để đỡ các cốc lọc nước có kích thước 10 inch, giá đỡ đảm bảo cố định chắc chắn vị trí các cốc trong quá trình lọc nước diễn ra thuận lợi hơn.

Giá đỡ cốc được làm từ chất liệu inox 304 hoặc thép sơn tĩnh điện không gỉ. Các vật liệu này đều có chất lượng tốt, không han gỉ, không oxy hóa, chống mài mòn tốt, chịu được khắc nghiệt của môi trường. Hơn nữa bass 3 cốc cũng rất cứng, tránh bị biến dạng, không gây độc hại, lúc nào cũng sáng bóng như mới.

Giá đỡ ly lọc có nhiều loại với đủ mẫu mã, sản xuất đa dạng, trong đó có cả hàng sản xuất trong nước (nội địa) và hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Vì thế có thể đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng của khách hàng, phù hợp với nhiều loại máy lọc nước. Trên giá đỡ cũng có thiết kễ sẵn các lỗ để có thể dễ dàng bắt chắc vào giá treo khác hay tường.

Ưu điểm của giá treo cốc lọc thô

Giá treo 3 cốc lọc có độ bền cao nhờ được làm từ inox và thép không gỉ giúp chống ăn mòn, han gỉ do tác động của các yếu tố môi trường. Thêm nữa, chất liệu inox cao cấp sáng bóng tự nhiên, bắt mắt;

Bề mặt nhẵn bóng, mịn của giá treo giúp người dùng dễ dàng vệ sinh khi bám bụi bẩn;

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nên không chiếm nhiều không gian lắp đặt;

Các lỗ rộng được bố trí sẵn tại đúng vị trí của các cốc lọc trên giá cố định giúp tiện và gọn cho việc lắp ráp;

Sản phẩm gần như không phải sửa chữa hay bảo dưỡng, mua 1 ln dùng mãi mãi;

Khối lượng nhẹ, kích cỡ gọn của giá gắn 3 cốc lọc giúp dễ hơn cho việc di chuyển;

Giá thành mỗi giá gắn cốc lọc chỉ dao đng vài chục ngàn đồng nhưng mang tới hiệu quả cao;

Ứng dụng của giá treo 3 cốc lọc

Như đã biết thì vai trò chính của thiết bị giá gắn cốc lọc thô giữ an toàn cho các bộ lọc này. Tuy nhiên, thiết bị lại được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống lọc nước đu nguồn cho cung cấp nguồn nước sạch phục vụ cho sinh hoạt.

Trên thị trường hiện có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm giá gắn 3 cốc lọc thô giúp khách hàng sẽ có cho mình đa dạng sự lựa chọn. Những sản phẩm này đa dạng cả về cht lượng lẫn giá thành. Nhưng cũng vì vậy, khách hàng sẽ gặp khó trong việc chọn mua hoặc dễ bị mua phải sản phẩm chất lượng không như ý.

Do đó không chỉ riêng gì thiết bị giá gắn 3 cốc lọc mà đối với tất cả nhu cầu liên quan tới giải pháp xử lý nước, quý vị nên bớt chút thời gian xem xét, đánh giá để tìm đúng nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp như Đông Châu để mua được những sản phẩm chất lượng, giá thành bình ổn và nhận được hỗ trợ nhanh nhất.

liên hệ đông châu cung cấp Giá treo cốc lọc nước chịu lực

hoàn thành việc gắn Giá treo cốc lọc nước chịu lực

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu