02862702191

Lõi lọc bụi mặt bích 3 ngàm

Lõi lọc bụi khí 3 ngàm có cấu tạo nếp là giấy nhựa cellulose chịu nhiệt độ cao có kích thước sản xuất theo yêu cầu có khả năng chống ăn mòn tốt

Lõi lọc bụi mặt bích 3 ngàm

Thông số kỹ thuật lõi lọc bụi khí ba ngàm

  • Tối đa 2 đến 3 lần tuổi thọ bộ lọc trên túi lọc vải
  • Hiệu quả lên đến 99.9%. Tăng cường lọc bề mặt
  • Sản phẩm độ thấm không khí: 20 cfm @ 1/2 "wg
  • Nhiệt độ ổn định: Tối đa 2% @ 275%

Lõi lọc bụi ba ngàm là một bộ lọc chuyên dụng được thiết kế để làm giảm hoặc loại bỏ các vật chất dạng hạt trong không khí. Thường được sử dụng trong các khu công nghiệp và thương mại, chúng cũng được sử dụng trong các hộ gia đình như một phần của hệ thống HVAC. Bản thân lõi lọc ba ngàm bao gồm nhiều lớp với mỗi lớp được thiết kế để thu giữ các hạt có kích thước khác nhau trong khi vẫn cho phép không khí sạch đi qua.

Cấu trúc chính bao gồm hai lớp: một lớp bên trong và một lớp bên ngoài, cả hai đều bao gồm điểm nhỏ tiếp xúc giống như tổ ong được liên kết với nhau trải khắp toàn bộ thiết bị. Phương pháp này cung cấp diện tích bề mặt tối ưu để lọc hiệu quả, mang lại hiệu quả cao hơn so với các hệ thống lọc truyền thống khác. Đường kính của bên trong thường thấp hơn nhiều so với lớp bên ngoài để cho phép các hạt bụi đã đi vào lõi lọc bụi PE bị mắc kẹt và không thể thoát ra ngoài trở lại tuần hoàn trong hệ thống công nghiệp. Ngoài ra, những khoang phức tạp này cũng tạo ra các xoáy làm cho luồng không khí bên trong chúng quay tròn và do đó làm tăng tốc độ thu gom các hạt nhỏ hơn.

Một số phương pháp bảo trì phổ biến đối với phin lọc bụi công nghiệp là gì?

Các biện pháp bảo trì phổ biến đối với phin lọc bụi công nghiệp bao gồm vệ sinh thường xuyên, kiểm tra và thay thế các bộ phận bị hư hỏng hoặc mòn. Điều quan trọng là phải theo dõi mức giảm áp suất trên vật liệu lọc và thay thế phin lọc khi mức giảm áp suất đạt đến một mức nhất định.

Nhà máy đông châu sản xuất Phin lõi lọc bụi khí 3 tai ngàm

Phin lõi lọc bụi 3 tai ngàm công nghiệp gia công

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu