02862702191

Bình lọc túi inox chất lượng

Bình lọc túi inox chất lượng

Bình lọc túi inox chất lượng

Bình lọc túi inox chất lượng có thể đáp ứng các ứng dụng đa dạng và đặc biệt về các yêu cầu, cũng thực hiện theo tiêu chuẩn FDA và EEC trong ngành công nghiệp thực phẩm.

- Bình lọc túi inox chất lượng chất liệu có thể được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao như: SS304 (06Cr19Ni10), SS316L (022Cr17Ni12Mo2), thép carbon (16MnR), Hastelloy Harkin (C276).

 

Bộ lọc và túi dạng

Chuyển đổi túi lọc nhanh chóng

Túi Chuẩn

Bộ lọc đa túi

Túi chính xác tuyệt đối

Bình lọc túi đầu vào trên đầu

Túi tẩy dầu mỡ

Túi lọc tiêu chuẩn

Túi cấp thực phẩm

Bình lộc túi đầu vào bên hông

Túi màng gấp

 

Ứng dụng

Ngành công nghiệp ô tô

Bình lọc túi inox chất lượng lọc thô cho ngành sơn điện di, máy lọc sơn nước; mồi, lọc sơn vòng lặp, các bộ phận làm sạch chất lỏng, làm đầy hỗn hợp, lọc thô dầu, kim loại chất lỏng làm việc và bộ lọc bơm.

 

Hóa chất công nghiệp

- Phục hồi chất xúc tác: làm sạch nước; làm sạch chất lỏng, lọc axit, dung dịch kiềm, dung môi; lọc nhũ tương và phân tán; lọc nhựa keo.

- Trong ngành công nghiệp hóa chất, than hoạt tính hoặc chất xúc tác là một ví dụ điển hình của các nhu cầu cao, túi có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các ứng dụng, hiệu quả lọc cao và tuổi thọ lâu dài và đáng tin cậy tại cùng thời điểm.

 

Điện tử

Bình lọc túi inox chất lượng cho công nghệ sản xuất, khắc điện tử; đánh bóng quang hóa, để kéo dài tuổi thọ của nó, làm sạch là để đạt được thành công trong ngành công nghiệp điện tử mà là một yếu tố quan trọng, bởi vì các thành phần hóa học của sự cần lọc thường xuyên để hàm lượng hạt thấp, hiệu quả cần thiết và hiệu quả nhất quán.

 

Thực phẩm và đồ uống

- Bình lọc túi inox chất lượng bia, rượu, lọc chất whisky, loại bỏ các hạt dầu, loại bỏ mực carbon xơ, chất dính gelatin; xi-rô, làm rõ nước trái cây và xi-rô ngô; tinh bột, sữa, nước giải khát.

- Bình lọc túi inox chất lượng có thể đáp ứng các ứng dụng đa dạng và đặc biệt về các yêu cầu, cũng thực hiện theo tiêu chuẩn FDA và EEC trong ngành công nghiệp thực phẩm.

 

Kim loại

Bình lọc túi inox chất lượng lọc dầu thủy lực; xử lý lọc thô; phục hồi kim loại quý; công nghiệp chế biến kim loại và hỗn hợp nhiên liệu.

Các bộ phận máy móc làm sạch sử dụng túi lọc của chúng tôi có thể làm giảm các tạp chất còn sót lại.

 

Thạch hóa

Bình lọc túi inox chất lượng lọc chất bôi trơn, lọc phụ gia nhiên liệu, thu hồi dầu, quá trình thanh lọc khí; amin, lọc chất lỏng chưng cất glycol và quá trình phân đoạn; máy giặt amin; khoan dầu và các chất lỏng tiêm.

 

Sơn và chất men

Loại bỏ agglomerates sơn; bộ lọc dung môi, loại bỏ các tạp chất được hình thành lưu trữ; làm sạch dây chuyền đóng gói và trộn lọc dòng, monome.

 

Thuốc tây

Tái chế vật liệu tích cực đắt; tái chế chất xúc tác, loại bỏ than hoạt tính; lọc gelatin, hormone, vitamin chất làm đặc, các loại thảo mộc lọc, loại bỏ protein huyết tương.

 

Nhựa, nhựa, mực in và sơn phủ

Nhựa lọc sơn đóng hộp, nhựa tổng hợp, lớp phủ giấy, độ tinh khiết cao phun mực, dầu và lọc polymer; phân tán, sản xuất polymer.

 

Xử lý nước

Bình lọc túi inox chất lượnglọc nước; nhà máy xử lý nước, loại bỏ bùn; phục hồi các nhựa trao đổi ion, loại bỏ các tinh thể calcium, hóa chất xử lý nước thải, lọc hệ thống làm mát.


⇒ Các túi lọc nước

⇒ Các túi lọc sữa

⇒ Các túi lọc hồ bơi

⇒ Các túi lọc công nghiệp

⇒ Bình lọc túi inox, bình lọc túi nhựa

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

 

lõi lọc sợi quấn công ty đông châulõi lọc nén công ty môi trường đông châu

Lõi lọc nén và Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

 

 

 

 

TEL: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

 

BĂNG KEO 3M (USA)

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

TUYỄN DỤNG 2019

tuyển dụng kinh doanh công ty môi trường đông châu 2019

TẤM LỌC KHÍ