02862702191

Bộ lọc dầu ăn, dầu ép các loại hạt

Bộ lọc dầu ăn, dầu ép các loại hạt rất đơn giản để sử dụng, độ ổn định tốt, cấu trúc bộ lọc là hợp lý, lọc áp lực hoàn toàn vật lý, không ảnh hưởng đến mùi vị dầu

Bộ lọc dầu ăn, dầu ép các loại hạt

Bộ lọc dầu ăn, dầu ép các loại hạt là phương pháp nhanh nhất giúp dầu trở nên trong hơn, sạch hơn, chất lượng tốt hơn.

Bộ lọc dầu ăn, dầu ép các loại hạt có thể được sử dụng không chỉ có dầu đậu phộng, dầu mè mà còn có thể được sử dụng cho lọc dầu ép khác như dầu đậu nành, dầu hạt cải, dầu bắp, dầu mè, dầu hạt bông , trà dầu, dầu hướng dương, dầu cám gạo, dầu ô liu, dầu hoa trà, nấu lọc dầu dầu hạt mè, vv.

Sau khi nấu dầu ép thủy lực hoặc nhấn ép cũng chứa rất nhiều tạp chất, nếu không được giải quyết, sẽ trở thành loại dầu đục là không trong suốt, nó sẽ tạo ra rất nhiều kết tủa, ảnh hưởng đến chất lượng của dầu.  

Bộ lọc dầu ăn, dầu ép các loại hạt rất đơn giản để sử dụng, độ ổn định tốt, cấu trúc bộ lọc là hợp lý, lọc áp lực hoàn toàn vật lý, không ảnh hưởng đến mùi vị dầu, độ tinh khiết cao, màu sắc tươi sáng, có thể được đóng hộp bán ra trực tiếp hoặc tiêu thụ trực tiếp. 

Đối với dầu hạt cải nấu chín, dầu mè nấu chín, dầu đậu phộng nấu chín và lọc dầu khác làm việc lọc rất tốt.

Tính năng

Bộ lọc dầu ăn, dầu ép các loại hạt lọc nhanh chóng, hiệu ứng lọc, chi phí thấp so với các mô hình khác trong nước và lọc rất nhiều. 

Lọc áp lực sử dụng các nguyên tắc vật lý, để tối đa hóa việc lưu giữ các chất dinh dưỡng trong dầu, hoạt chất sinh lý và hương vị độc đáo, và còn có thể giữ cho dầu là trong suốt tươi sáng.  

Cấu trúc

Bộ lọc dầu ăn, dầu ép các loại hạt là hệ thống túi lọc bao gồm ba phần: thân bình lọc, giỏ hỗ trợ và túi lọc. Chất lỏng được lọc từ phía trên cùng của bình lọc, với sự hỗ trợ giỏ hỗ trợ vào túi lọc mà làm cho chất lỏng phân bố đều trên toàn bộ bề mặt của túi lọc, không có tác động tiêu cực của sự hỗn loạn.  

Ưu điểm

1. Túi dễ dàng để thay thế, làm sạch.

2. Công suất lớn cho mỗi giờ có thể lọc vài trăm kg đến vài tấn dầu, tiết kiệm thời gian và hiệu quả.

3. Sử dụng lâu dài, vỏ thép không gỉ và giỏ 304.

4. Độ chính xác lọc cao, theo yêu cầu, chọn một độ chính xác chính xác lọc khác nhau để đảm bảo rằng các hạt cặn được lọc ra. .

5. Bộ lọc dầu ăn, dầu ép các loại hạt lọc chính xác: chính xác nhất lên đến 0,5 um, 1 micron, 5 micron, 10 micron, 15 micron, 25 micron, 50 micron và các tùy chọn khác. Thông thường lựa chọn 5 micromet là có thể lọc hết các có tạp chất có thể nhìn thấy.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu