02862702191

Sợi inox 304 đường kính 1mm

Với độ bền cao, cứng, sợi inox 304 dùng làm lò xo, dây cột chống ăn mòn, chống gỉ sét, bền

Sợi inox 304 đường kính 1mm

Sợi inox là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, như xây dựng, ô tô, hàng không vũ trụ, y tế và năng lượng. Sản phẩm có nhiều ưu điểm so với các loại vật liệu khác, chẳng hạn như:

- Khả năng chống ăn mòn cao: Sợi inox có chứa ít nhất 10,5% crôm, một kim loại có khả năng tạo ra một lớp phủ bảo vệ trên bề mặt của sợi dây khi tiếp xúc với không khí hoặc nước. Lớp phủ này giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các yếu tố gây ăn mòn, như oxy hóa hoặc axit.

- Khả năng chịu nhiệt độ cao: Sợi inox có thể hoạt động ổn định ở các nhiệt độ cao hoặc thấp mà không bị biến dạng hay mất tính chất cơ học. Điều này làm cho sợi dây inox thích hợp cho các ứng dụng liên quan đến nhiệt luyện, hàn hoặc đốt cháy.

- Khả năng chịu lực cao: Sợi inox có cấu trúc phân tử đồng nhất và liên kết chặt chẽ giữa các nguyên tử crôm và sắt. Điều này tạo ra một lực kéo cao và khả năng chống lại các tác động cơ học bên ngoài. Sợi inox cũng có tính đàn hồi tốt, có thể uốn cong hoặc xoắn mà không bị gãy hoặc nứt.

- Khả năng thẩm mỹ cao: Sợi inox có bề mặt bóng sáng và mịn màng, tạo ra một hiệu ứng thẩm mỹ cao khi được sử dụng trong các sản phẩm hoặc công trình kiến trúc. Sợi dây inox cũng có thể được gia công để tạo ra các hình dạng và kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Sợi inox được phân loại theo các tiêu chuẩn khác nhau, tùy thuộc vào thành phần hóa học và tính chất cơ học của chúng. Một số loại sợi inox phổ biến là:

- Sợi inox Austenit: Là loại sợi dây inox có hàm lượng crôm từ 16% đến 26% và niken từ 6% đến 22%. Loại sợi dây này có khả năng chống ăn mòn tốt nhất trong các loại sợi dây inox và có tính đàn hồi cao. Loại sợi dây này được sử dụng trong các ngành công nghiệp y tế, thực phẩm, hóa chất và dầu khí.

- Sợi inox Ferrit: Là loại có hàm lượng crôm từ 10,5% đến 27% và niken ít hơn 0,6%. Loại sợi dây này có khả năng chịu nhiệt độ cao và chống lại các vết nứt do căng thẳng. Loại dây này được sử dụng trong các ngành công nghiệp ô tô, điện tử và gia dụng.

- Sợi inox Martensit: Là loại có hàm lượng crôm từ 10,5% đến 18% và niken ít hơn 2%. Loại dây này có khả năng chịu lực cao và cứng rắn sau khi được xử lý nhiệt. Loại dây này được sử dụng trong các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, quân sự và dao kéo.

Sợi inox là một vật liệu đa năng và bền bỉ, có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ ca các ngành công nghiệp hiện đại. Sợi dây inox cũng là một vật liệu thân thiện với môi trường, vì có thể tái chế lại sau khi đã qua sử dụng.

Đông Châu là một công ty chuyên phân phối các loại sợi inox chất lượng cao cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Sợi inox của Đông Châu có độ bền, độ cứng và độ sáng bóng vượt trội, phù hợp cho việc sản xuất hàng rào, lưới, dây chuyền và các sản phẩm khác. Đông Châu luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Sợi inox 304 đường kính 1mm

Sợi inox 304 đường kính 1mm

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu