02862702191

Than hoạt tính trụ tròn lớn

Than hoạt tính hình trụ tròn lớn trực tiếp và nhanh chóng cải thiện chất lượng nước, hoạt động nhanh hơn, tốt hơn, loại bỏ mùi hôi và các chất hữu cơ có hại.

Than hoạt tính trụ tròn lớn

Than hoạt tính hình trụ tròn là một loại sản phẩm được xử lý để tăng khả năng hấp phụ các chất hữu cơ và vô cơ trong nước, không khí và khí gas. Sản phẩm có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực như xử lý nước thải, lọc không khí, khử mùi, bảo quản thực phẩm và dược phẩm.

Than hoạt tính trụ được sản xuất bằng cách nung cháy các nguyên liệu có chứa carbon như gỗ, dừa, than đá hoặc vỏ cây ở nhiệt độ cao (khoảng 800-900 độ C) trong môi trường thiếu oxy. Quá trình này làm cho sản phẩm có cấu trúc rỗng và xốp với diện tích bề mặt rất lớn (khoảng 1000 m2/g). Diện tích bề mặt này giúp sản phẩm có khả năng hấp phụ các phân tử nhỏ trong các chất khác.

Than hoạt tính này có kích thước từ 0.8 đến 5 mm và chiều dài từ 5 đến 20 mm. Hình dạng trụ tròn giúp có khả năng chịu áp lực cao và giảm sự tắc nghẽn khi dòng chất đi qua. Sản phẩm cũng có thể được tái sử dụng bằng cách tái kích hoạt bằng nhiệt hoặc hóa chất để loại bỏ các chất đã hấp phụ.

Thông số kỹ thuật của than hoạt tính hình trụ tròn thường như sau:

- Hình dạng: Viên hình trụ đen, độ dài từ 1.5 - 4 cm, đường kính từ 3 - 3.36 mm.

- Độ pH: 7 - 8

- Độ ẩm: <= 5%

- Chỉ số iodine: 650 - 1100 mg/g

- Độ tro: 2 - 5%

- Độ cứng: >= 90%

- Khả năng hấp phụ benzen: 23 - 33%

- Khả năng hấp phụ methylene blue: 130 - 170 mg/g

- Quy cách đóng gói: Bao 25 kg hoặc bao lưới.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về than hoạt tính hình trụ tròn. Nếu bạn có nhu cầu mua than hoạt tính chất lượng cao và giá cả hợp lý, bạn có thể liên hệ với Đông Châu để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Than hoạt tính trụ tròn lớn dùng lọc nước và lọc khí

Than hoạt tính trụ tròn lớn chính hãng giá tốt

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu