02862702191

Túi lọc PE 25-micron size 2

Túi lọc cặn nước công nghiệp PE 25µm size 2 chịu nhiệt độ cao, chống acid, chống kiềm, kháng hóa chất. Túi rất chắc chắn, chịu được môi trường hóa chất và sử dụng thời gian lâu dài.

Túi lọc PE 25-micron size 2

Thông tin sản phẩm

Túi lọc Polyester 25-micon size 2 và nhiều cấp độ lọc micron khác chịu nhiệt độ cao, chống acid, chống kiềm, kháng hóa chất

Túi lọc công nghiệp 25-micron size 2 chất liệu: PE - Polyester chống chịu mài mòn tốt

Túi lọc công nghiệp PE 25-micron size 2 chịu nhiệt độ cao

Túi lọc chuyên nghiệp này chống acid, chống kiềm, kháng hóa chất

Túi lọc chất lỏng 25-micron này độ xốp cao, tính thấm khí tốt

Tại sao túi lọc chất lỏng 25-micron lại quan trọng?

Túi lọc chất lỏng 25-micron là một phần thiết yếu của bất kỳ hệ thống lọc chất lỏng nào. Chúng được thiết kế để loại bỏ các chất gây ô nhiễm và tạp chất khỏi chất lỏng, đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng là tinh khiết và an toàn để tiêu thụ hoặc sử dụng. Nếu không có hệ thống lọc đáng tin cậy, các hạt như bụi bẩn, mảnh vụn và vi khuẩn có thể tìm đường vào sản phẩm cuối cùng, ảnh hưởng đến chất lượng và an toàn của nó. Sản phẩm lọc chất lỏng hoạt động như một rào cản, thu giữ các hạt này và ngăn chúng đi qua hệ thống.

Ngoài việc cải thiện chất lượng của sản phẩm cuối cùng, túi lọc chất lỏng cũng có thể giúp giảm chi phí. Bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi chất lỏng, túi lọc có thể kéo dài tuổi thọ của thiết bị và máy móc, giảm nhu cầu sửa chữa và thay thế thường xuyên. Điều này, đến lượt nó, có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tiền và tăng năng suất của họ.

Nhìn chung, túi lọc chất lỏng là một phần thiết yếu của bất kỳ ngành công nghiệp nào liên quan đến chất lỏng. Họ cung cấp một cách đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí để duy trì chất lượng và sự an toàn của các sản phẩm lỏng.

Túi lọc PE 25 micron size 2

Túi lọc PE 25 micron size 2

Túi lọc PE 25 micron size 2

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu