02862702191

Bông lọc bụi thủy tinh chịu nhiệt

Sản phẩm Bông thủy tinh cách nhiệt là một trong những sản phẩm bông lọc bụi được sản xuất bằng các sợ thủy tinh liên kết với nhau tạo nên một loại bông lọc có tên "bông lọc sợi thủy tinh" được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và chuyên dùng cho Lọc sàn phòng sơn

Bông lọc bụi thủy tinh chịu nhiệt

Mô tả chi tiết bông lọc bụi sợi thủy tinh chịu nhiệt

Bông lọc bụi sợi thủy tinh là một trong những sản phẩm thuộc dòng bông lọc bụi Nguyên Muôn. Sản phẩm được sản xuất bằng các sợi thủy tinh liên kết với nhau. Sự liên kết này tạo nên một loại bông lọc có tên gọi là “bông lọc sợi thủy tinh”.

Bông lọc có thể chịu được nhiệt độ cao trên 350°C. Sn phẩm giữ bụi sơn tốt lên tới 95% và đạt tiêu chuẩn EN779-G4. Sản phẩm với các kích thước đa dạng từ 1m đến 2m, và độ dày có thể lên đến 100mm nên luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn công nghiệp hiện nay.

Bông thủy tinh thường dùng cho lọc bụi phòng sơn là sản phẩm có cấu tạo bằng vật liệu những sợi thủy tinh tổng hợp có độ thoáng khí cao và nhất là khả năng hấp thụ bụi sơn rất lớn. Có thể nói bông thủy tinh lọc bụi sơn là sản phẩm được sản xuất để chuyên dùng cho lọc bụi sơn.

Đặc điểm của bông lọc bụi sợi thủy tinh

Vật liệu của bông sợi thủy tinh lọc bụi rất bền chắc do sự liên kết chặt chẽ giữa các sợi thủy tinh. Vì thế, tuổi đời của sản phẩm bông lọc sợi thủy tinh rất lớn, có thể kéo dài lên đến 6 tháng hoặc 1 năm. Điều này phụ thuộc vào môi trường làm việc có nhiều bụi hay không và số lần vệ sinh định kỳ bông lọc.

Ngoài ra, do sản phẩm được làm từ sợi thủy tinh nên bông lọc có khả năng làm việc trong môi trường nhiệt độ rất cao, đặc biệt là có thể dùng trong môi trường lò sấy.

Cấu tạo lọc sợi bông thủy tinh

  • Chất liệu: Sợi thủy tinh tổng hợp
  • Trọng lượng: 300g/m2
  • Độ dày: 50 – 75mm
  • Độ thoáng khí: 3800m3/h
  • Chênh áp ban đầu: 15pa
  • Chênh áp kiến nghị thay thế 250pa
  • Tiêu chuẩn: G4
  • Hiệu suất lọc: 98%
  • Màu sắc: màu trắng hoặc xanh

Ưu điểm của lọc sợi bông thủy tinh

1. Vật liệu bằng sợi thủy tinh tổng hợp dài, không dệt, cho phép lưu lượng gió lớn đi qua với tổn thất áp nhỏ, hiệu năng làm việc cao, cho phép bụi sơn đi qua và vẫn giữ lại bụi

2. Có khả năng lọc tốt trong môi trường nhiệt độ cao

3. Mặt gió đi vào màu xanh lá cây, mặt gió đi ra màu trắng.

4. Đa dạng về tỷ trọng, độ dày, đáp ứng nhiều yêu cầu chuyên biệt. Tỷ trng 210g/m2, 250g/m2, 350g/m2....tương ứng với độ dày 60mm, 75mm và 100mm.

Ứng dụng của bông lọc bụi sợi thủy tinh

Bông sợi thủy tinh chịu nhiệt lọc bụi được dùng trong đa dạng các ngành nghề khác nhau. Chúng ta có thể kể đến như sử dụng trong lọc phòng sơn, bông lọc bụi sơn. Với đặc điểm có thể chịu được nhiệt độ cao nên sản phẩm còn dùng trong lọc buồng sơn, phòng sấy....Sử dụng trong buồng sơn kim loại hoặc gỗ. Buồng sơn Epoxy, PU hoặc sơn khô. Cho các phương pháp sơn khác nhau như sơn hạt hoặc sơn phun cát.

Bông sợi thủy tinh chịu nhiệt còn dùng trong hệ thống điều hòa không khí, ứng dụng trong các tòa cao ốc, văn phòng. Sử dụng trong việc lọc sạch bụi bẩn trong các ngành điện tử, dược phẩm, công nghiệp thực phẩm, phòng thí nghiệm...

Bông lọc sợi thủy tinh nhiệt độ cao hoạt động như thế nào?

Bông lọc nhiệt độ cao hoạt động bằng cách bẫy các hạt bụi khi chúng đi qua lớp vật liệu lọc sợi thủy tinh. Các sợi lọc nhiệt độ cao trong bộ lọc tạo ra một rào cản giữ bụi, ngăn không cho bụi xâm nhập vào không khí và có khả năng gây ra các vấn đề về sức khỏe hoặc làm hỏng thiết bị.

Lợi ích khi sử dụng bông lọc bụi nhiệt độ cao công nghiệp?

Sử dụng bông lọc trong môi trường nhiệt độ cao công nghiệp có thể mang lại nhiều lợi ích, bao gồm cải thiện chất lượng không khí, giảm chi phí bảo trì thiết bị và tăng cường an toàn cho người lao động. Bằng cách loại bỏ các hạt bụi khỏi không khí có nhiệt độ cao, nó có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề về hô hấp và các vấn đề sức khỏe khác do tiếp xúc với các chất ô nhiễm trong không khí.

Những ngành nào sử dụng bông lọc bụi trong môi trường nhiệt độ cao công nghiệp?

Bông lọc bụi công nghiệp được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp, bao gồm sản xuất, xây dựng, khai khoáng và nông nghiệp. Nó thường được sử dụng trong các ứng dụng như hệ thống hút bụi, hệ thống HVAC và máy lọc không khí.

giao hàng bông lọc bụi thủy tinh phòng sơn, chất lượng chính hãng

bông thủy tinh lọc bụi phòng sơn, chất lượng chính hãng

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu