02862702191

Bình làm mềm nước nồi hơi

Bình làm mềm nước nồi hơi mức độ tự động hóa cao của các thiết bị làm mềm nước nồi hơi, chống rửa, hấp thu muối và rửa chậm, nước tự động.

Ngày đăng: 05-05-2015

1,442 lượt xem

- Bình làm mềm nước nồi hơi, công nghệ làm mềm nước dễ vận hành, tuân thủ đầy đủ các yêu cầu vệ sinh thực phẩm, cùng với polytetrafluoroethylene sơn, chống ăn mòn. 

- Bình làm mềm nước nồi hơi có thể được sử dụng trong các lò hơi công nghiệp, bộ trao đổi nhiệt, hệ thống sưởi ấm nước, hệ thống điều hòa không khí và nước khác.

- Bình làm mềm nước nồi hơi là kiểm soát thời gian, đa lớp loại điều khiển lưu lượng, vật liệu bình thủy tinh chất lượng cao, bằng thép, thép không gỉ, thép lót carbon bên trong các chất bảo quản.

Tính năng thiết bị làm mm nước

1, Bình làm mềm nước nồi hơi mức độ tự động hóa cao của các thiết bị làm mềm nước nồi hơi, chống rửa, hấp thu muối và rửa chậm, nước tự động.

2, Bình làm mềm nước nồi hơi xử lý nước làm mềm thiết bị tự động theo thời gian các thiết bị điều khiển điều khiển động cơ đồng bộ để đạt được sự trao đổi ion nhựa tái sinh và toàn bộ quá trình tự động hóa, người dùng chỉ cần thêm chất xúc tác kỳ tái sinh, cung cấp nước liên tục hoặc không liên tục.

3, Bình làm mềm nước nồi hơi hiệu quả cao, tiêu thụ thấp, hiệu quả lao động, dễ dàng lắp đặt, lắp đặt trong cùng một ngày, một ngày sử dụng. 

  • Tiết kiệm nước: nước hệ thống thiết bị làm mềm của hơn 98%. 
  • Thiết kế nhỏ gọn: tiết kiệm đường ống, chân van.
  • Không độc hại: vật liệu thân van bằng đồng thau chì, đặc biệt là đối với các ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát. 
  • Bảo trì: điều khiển thiết kế van là hợp lý, đáng tin cậy, bền.

4, Bể áp lực, bồn chứa ăn mòn máy cũ có kiểm tra chặt chẽ chất lượng và  áp lực, đảm bảo chất lượng đáng tin cậy, bể chứa làm bằng thép không gỉ hoặc sợi thủy tinh gia cố vật liệu nhựa, để tránh ô nhiễm của các loại nhựa, thiết bị làm mềm nước để làm việc cho sự ổn định lâu dài.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc khí công nghiệp

sản phẩm phòng sạch đông châu

banner sản phẩm lọc khí đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu