02862702191

Làm mềm nước giếng nông thôn

Thiết bị xử lý nước giếng nông thôn được sử dụng rộng rãi trong các đô thị, nông thôn, trang trại, doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ và các nguồn nước ngầm như nước sinh hoạt và xử lý nước công nghiệp.

Ngày đăng: 05-05-2015

1,185 lượt xem

- Chỉ cần bơm nước giếng có mùi, mùi của sắt, hiện tượng trên hoàn toàn được giải quyết. 

- Thiết bị xử lý nước giếng nông thôn được sử dụng rộng rãi trong các đô thị, nông thôn, trang trại, doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ và các nguồn nước ngầm như nước sinh hoạt và xử lý nước công nghiệp.         

- Nông thôn nước giếng, nước ngầm được chất lượng của nguồn nước uống, không chỉ có thể được sử dụng làm nước trong nước, và ngày càng gia tăng ở các nước hiện nay, nhiều công ty có nhà máy với nước giếng, nước ngầm thay vì nước máy là quá trình nước, mà hiệu quả có thể làm giảm chi phí sản xuất.

- Bởi vì, nước giếng, phân tích nước ngầm cho thấy rằng trong khi các nước giàu khoáng chất, mà còn chứa một lượng lớn các ion kim loại có hại của các yếu tố như chì, cadmium, canxi, magiê và các ion khác, cũng như sắt và mangan thường thừa cân, hàm lượng sắt trong nước cao khi các nước có mùi sắt, ảnh hưởng đến mùi vị của nước, như giấy, dệt may, in, nhuộm, sản xuất hóa chất và da và nước sản xuất khác, sẽ làm giảm chất lượng của sản phẩm. 

- Đôi khi nước đỏ, các hàm lượng mangan cao của nước với hàm lượng sắt cao trong một tình huống tương tự, chẳng hạn như màu nước, mùi, vị, làm giảm chất lượng hàng dệt may, giấy, sản xuất bia, thực phẩm và các sản phẩm công nghiệp khác, đồ gia dụng có thể làm ô nhiễm một màu nâu hoặc đen, giặt quần áo sẽ là vết bẩn vết đen hoặc màu xám. 

- Quá nhiều nước uống cũng có chứa các kim loại nặng, vi khuẩn và các tác hại nghiêm trọng khác đối với sức khỏe của người dân. 

- Thiết bị này là thích hợp cho hàm lượng sắt không quá 10mg / l, giá trị PH của không ít hơn 5.5 của nước ngầm trong thời với điều trị sắt. Sau khi xử lý hàm lượng sắt trong nước ít hơn 0,3mg / l. 

Đặc biệt đối với các thị trấn vừa và nhỏ, cấp nước nông thôn, doanh nghiệp công nghiệp và khai thác nước ngầm và nước để làm mềm, xử lý sắt trong nước. 

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

banner sản phẩm lọc công ty môi trường đông châu

 

giải pháp lọc khí công nghiệp

 

sản phẩm 3M chính hãng, giá tốt tại tphcm

 

housing inox lọc chất lỏng, housing lọc khí

 

Liên hệ: 028 6270 2191  - 02 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net