02862702191

Dung dịch tẩy ố và làm mới đèn xe 39162

Dung dịch tẩy ố và làm mới đèn xe 39162 có thể sử dụng trên hầu hết các ống kính bằng nhựa, đèn hậu, đèn LED mô-tô và rất nhiều loại hộp đèn khác nhau, dung dịch này có thể xóa vết xước hiệu quả

Dung dịch tẩy ố và làm mới đèn xe 39162

Mô tả sản phẩm

- Dung dịch tẩy ố và làm mới đèn xe 39162 có thể được sử dụng trên hầu hết các ống kính bằng nhựa, bao gồm đèn hậu, đèn LED mô tô và nhiều thứ khác (sản phẩm nhằm phục hồi kính đèn pha)

- Dung dịch tẩy ố và làm mới đèn xe 39162 có thể được sử dụng bằng máy hoặc bằng tay. Loại bỏ hoàn toàn các vết xước hoặc các khuyết điểm nhỏ khác từ nhựa ô tô. Sử dụng với 3M Plastic Polish 39010 để tăng cường bề mặt.

- Là phương pháp an toàn cho ống kính và nhựa, dễ dàng và tiết kiệm cho bất kỳ ai cải thiện độ trong suốt của ống kính đèn pha trên xe bằng cách loại bỏ các vết xước nhỏ và các vết trầy xước có thể ảnh hưởng đến lượng ánh sáng chiếu lên đường.

- Dung dịch tẩy ố và làm mới đèn xe 39162 được thiết kế như là một biện pháp bảo trì, máy rửa sạch có thể được sử dụng bằng tay hoặc bằng công cụ điện, giữ bóng đèn pha nhựa và đèn đuôi có thể xảy ra với tốc độ bất ngờ. Nó có thể sử dụng được trên chất dẻo hoặc màu và ứng dụng của nó có thể được kết hợp với các sản phẩm 3M khác cho kết quả tốt hơn.

 

Áp dụng bằng tay

- Có thể tính năng quan trọng của dung dịch tẩy ố và làm mới đèn xe 39162 là nó có thể được áp dụng bằng tay hoặc với sự trợ giúp của một công cụ điện như một bộ đệm điện hoặc khoan điện gia đình. Điều này giúp  dễ dàng hơn là giữ cho đèn pha và các mặt bằng nhựa khác trên xe của bạn không bị trầy xước và các khuyết điểm nhỏ khác, duy trì dáng vẻ và chức năng an toàn và hấp dẫn. Một trong hai phương pháp này là một quá trình 5 bước đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm

- bao gồm:

  • Áp dụng găng tay
  • Áp dụng cho các khu vực nhỏ, khoảng một đến hai feet vuông.
  • Lấy một vài giọt sản phẩm vào khăn mềm, khăn bông vải. Áp dụng cho bề mặt bằng nhựa sử dụng chuyển động tròn chắc.
  • Lau chuyển động tròn vững chắc cho đến khi chất làm sạch khô.
  • Loại bỏ các màng còn lại bằng vải hoặc khăn mềm, vải bông mềm.

- Để tăng cường hoàn thiện, hãy sử dụng 3M Plastic Polish (PN 39010).

 

Áp dụng với các công cụ điện

- Bôi đủ lượng sản phẩm lên trên bề mặt cần làm sạch.

- Đánh bóng khu vực đó bằng cách sử dụng khí hoặc đánh bóng bằng điện được trang bị tấm lót hỗn hợp 3M sử dụng áp suất nhẹ đến vừa.

- Giảm áp suất khi sản phẩm bắt đầu khô.

- Hủy bỏ các màng còn lại bằng vải hoặc khăn mềm, vải bông mềm.

- Để tăng cường hoàn thiện, hãy sử dụng 3M Plastic Polish (PN 39010).

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu