02862702191

Lọc cát thạch anh

Lọc cát thạch anh cấu trúc đơn giản, có thể đạt được điều khiển tự động, dòng chảy quá trình, tần số recoil ít, hiệu quả lọc cao, kháng thấp, dễ vận hành và bảo dưỡng, vv

Lọc cát thạch anh

- Lọc cát thạch anh là một loại vật liệu lọc phổ biến và làm việc như một chất độn.Tạo điều kiện loại bỏ tạp chất trong nước. 

- Ngoài ra kháng lọc nhỏ, diện tích bề mặt riêng lớn, kháng acid, kháng vết bẩn và tốt, lợi thế duy nhất của bộ lọc cát thạch anh cũng được đặc trưng bằng cách tối ưu các bộ lọc và các bộ lọc thiết kế, triển khai thực hiện của các bộ lọc thích nghi, lọc nồng độ nước thô, điều kiện hoạt động, quá trình tiền xử lý, thích nghi cao, giúp đảm bảo chất lượng nước dưới điều kiện hoạt động khác nhau, hiệu quả làm sạch tốt. 

- Bộ lọc cát có hiệu quả có thể loại bỏ các chất rắn lơ lửng, và chất keo, chất sắt, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, mangan, vi khuẩn, virus và các chất gây ô nhiễm khác trong nước có vai trò loại bỏ quan trọng. 

- Lọc cát thạch anh  sử dụng nhanh chóng, chính xác lọc cao, dung lượng lớn, vv tốc độ lọc chặn. 

- Chủ yếu là để xử lý sâu sắc về điện, điện tử, đồ uống, nước, xăng dầu, hóa chất, luyện kim, dệt may, giấy, thực phẩm, hồ bơi, kỹ thuật đô thị và quá trình nước khác, nước sinh hoạt, tái chế nước và nước thải.

 Các đặc điểm chính của lọc cát thạch anh

- Lọc cát thạch anh  cấu trúc đơn giản, có thể đạt được điều khiển tự động, dòng chảy quá trình, tần số recoil ít, hiệu quả lọc cao, kháng thấp, dễ vận hành và bảo dưỡng, vv 

 Sử dụng

- Bộ lọc cát thạch anh là sử dụng một hoặc nhiều bộ lọc, hoạt động ở nhiệt độ phòng, acid, quá trình oxy hóa, phạm vi PH là 2-13. 

- Cấu hình hệ thống thiết bị bảo vệ hoàn hảo và các công cụ giám sát, và có chức năng rửa ngược, bụi bẩn và các chất ô nhiễm khác sẽ được rửa sạch sớm, lượng nước tiêu thụ, theo yêu cầu của người sử dụng có thể được thiết lập để chức năng tự động. 

- Dưới áp lực nhất định, do đó, các môi trường lỏng thông qua keo tụ, hấp phụ, đánh chặn, loại bỏ tạp chất, để đạt được mục đích của bộ lọc. 

- Được xây dựng trong phụ của nó thường: cát thạch anh, than antraxit, gốm xốp dạng hạt và cát mangan, người dùng có thể lựa chọn theo tình hình thực tế. 

- Độ chính xác của nó lọc giữa 0.005-0.01m, hiệu quả có thể loại bỏ các hạt keo và polyme hữu cơ.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu