02862702191

Cuộn bông lọc bụi thô G3 dày 15mm

Dùng lọc bụi trong xưởng hay nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm cần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bông G3 được dùng để lọc bụi thô ban đầu của ống lọc phòng sạch.

Cuộn bông lọc bụi thô G3 dày 15mm

Mô tả chi tiết bông lọc bụi G3

- Bông lọc bụi G3 được sử dụng chủ yếu cho phòng sơn và ngành công nghiệp thiết bị công nghiệp khác, đặc biệt cho các thiết kế lọc khí dùng để loại ra tất cả các hạt này và không gây tổn hại đến chất lượng sản phẩm;

- Lọc bụi thô trong phòng mổ bệnh viện. Đây là môi trường đòi hỏi khí sạch vô trùng. Vì vậy sử dụng sản phẩm này để làm tấm lọc bụi thô phía trước đầu gió vào khi qua lọc thứ cấp và lọc tinh.

– Được ứng dụng trong hệ thống lọc AHU dùng để lọc bụi thô. Bông này được sản xuất thành tấm lọc có khung nhôm. Bông được uốn hình gợn sóng hoặc làm thành tấm có 2 mặt lưới hai bên để đặt vào rảnh của đường ống AHU. Tấm này đặt trước lọc bụi tinh là lọc bụi túi và lọc HEPA.

– Ngoài chức năng chính là lọc khí. Bông còn có thể dùng lọc nước trong ngành công nghiệp nuôi trồng thủy hải sản, lọc nước nuôi cá cảnh. Thông thường để lọc nước cho các ngành thủy sản này người ta dùng các loại vải lọc nói chung. Tuy nhiên, vải lọc có một nhược điểm là giá thành cao hơn rất nhiều so với bông lọc G3, nhưng hiệu quả lọc so với bông lọc G3 là không cao.

Đặc điểm bông lọc bụi G3

- Tiêu chí phân loại an toàn đáp ứng yêu cầu chống cháy của DIN53438 châu Âu, F1 và Mỹ UL900, Class2.

- Kháng ẩm, độ ẩm tương đối và có thể lên đến 100% và chịu nhiệt độ cao 120°C.

- Dạng cuộn hoặc cắt theo tấm với kích thước yêu cầu.

- Chất liệu lọc: cao dần tỷ trọng sợi tổng hợp có thể được làm sạch 2-3 lần.

- Phân loại mức theo EN779: G3

- Hiệu quả trung bình: 88 % (ASHRAE52.1-1992)

- Áp suất đề nghị:100Pa - Tối đa: 200Pa

- Khả năng giữ bụi: 430 g/m

- Xếp hạng lưu lượng không khí (m2/h): 3600

- Tốc độ gió đánh tốc độ không khí (m/s): 1.0

- Áp lực ban đầu (Pa): 18

Bông lọc bụi công nghiệp là một loại vật liệu lọc được sử dụng trong các cơ sở công nghiệp để thu giữ và loại bỏ các hạt bụi trong không khí. Nó được làm từ nhiều loại vật liệu, bao gồm polyester, polypropylene và sợi thủy tinh, đồng thời có sẵn ở các độ dày và mật độ khác nhau để phù hợp với các ứng dụng khác nhau.

Thông số kỹ thuật bông lọc bụi G3

  • Trọng lượng bông G3 (g/m2): 300
  • Độ dày bông lọc G3 (mm): 15
  • Độ thoáng khí (m3/h): 5400
  • Chênh áp ban đầu (pa): 42.
  • Chênh áp kiến nghị thay thế (pa): 250
  • Tiêu chuẩn (EN779): G3
  • Hiệu suất lọc bông G3 (%): 85%
  • Kích thước (m): 2m x 20m
  • Màu sắc: Trắng

Bông lọc bụi hoạt động như thế nào?

Bông lọc bụi G3 công nghiệp hoạt động bằng cách bẫy các hạt bụi khi chúng đi qua lớp vật liệu lọc. Các sợi trong bộ lọc tạo ra một rào cản giữ bụi, ngăn không cho bụi xâm nhập vào không khí và có khả năng gây ra các vấn đề về sức khỏe hoặc làm hỏng thiết bị.

Lợi ích khi sử dụng bông lọc bụi G3 công nghiệp?

Sử dụng bông lọc bụi công nghiệp có thể mang lại nhiều lợi ích, bao gồm cải thiện chất lượng không khí, giảm chi phí bảo trì thiết bị và tăng cường an toàn cho người lao động. Bằng cách loại bỏ các hạt bụi khỏi không khí, nó có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề về hô hấp và các vấn đề sức khỏe khác do tiếp xúc với các chất ô nhiễm trong không khí.

Tìm mua bông lọc bụi công nghiệp ở đâu?

Bông lọc bụi công nghiệp có thể được mua từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, bao gồm các nhà bán lẻ trực tuyến và các công ty cung cấp công nghiệp. Khi lựa chọn nhà cung cấp, điều quan trọng là chọn Công ty Môi Trường Đông Châu có uy tín cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng đáng tin cậy.

bông lọc bụi g3 15mm, chính hãng, giữ bụi tốt

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu