02862702191

Bông lọc bụi 20mm

Bông lọc bụi G4 dày 20mm là bông lọc khí được sản xuất bằng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn DIN53438: F1 hoàn toàn không bắt lửa

Bông lọc bụi 20mm

Mô tả chi tiết bông lọc bụi

Bông lọc bụi 20mm có hiệu suất lọc 95% theo tiêu chuẩn EN779 này thường được sử dụng để lọc ở bước đầu thô hay còn được gọi là lọc sơ cấp luồng không khí. Được cấu tạo từ những sợi PE hay PP gọi chung là sợi PP tổng hợp chúng được đan xen liên kết với nhau dựa vào yếu tố này các hạt bụi, cặn rắn bị giữ lại trong bông lọc bụi.

Bông lọc bụi G4 có khả năng cách điện tốt, không bắt cháy, hay gây dị ứng da, không độc hại cho phổi, giác mạc mắt, sức khỏe người tiêu dùng và đặc biệt thân thiện môi trường, không tan trong nước

Bông Lọc bụi G4 được cấu tạo từ nhiều sợi tổng hợp Polyester, được kết dính chặt với nhau bằng một dây chuyền máy móc hiện đại và tiên tiến nhất nên sản phẩm bền, chịu nhiệt tốt tối đa từ 80 đến 100 độ C.

Bông lọc bụi rất dễ cắt kéo thành tấm theo nhiều kích thước phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng, hoặc có thể để nguyên cuộn dài vẫn được.

Đặc tính bông lọc

Cấu trúc bông lọc kiểu độ dày càng tăng khi vào phía đầu ra, theo kích thước của bụi, bị chặn ở mức độ khác nhau, hiệu quả hơn chứa bụi hơn, và sức kháng thấp, là lọc theo nguyên tắc lọc sâu.

Có thể được rửa sạch và tái sử dụng. Chịu được nhiệt độ cao.

Không chứa thêm bất kỳ các chất hóa học, việc sử dụng sợi nóng chảy độ dày của sợi trộn dính vào nhau.

Bông lọc bụi G4 là một trong các loại bông lọc bụi dạng cuộn và tấm. Sản phẩm chuyên dành cho lọc bụi công nghiệp có độ dày 20mm với hiệu suất lọc khí lên đến 90 – 95%, thường được sử dụng nhiều như trong môi trường có nhiều bụi sơn, bụi gỗ, lọc bụi cho hệ thống AHU hay lọc khí sơ cấp (Pre Filter) cho phòng sạch (Clean Room)

Công dụng bông lọc bụi

- Hút gió bên ngoài ở các bộ lọc không khí và bộ lọc hệ thống điều hòa không khí.

- Thích hợp cho các ứng dụng công nghiệp, chẳng hạn như phòng chống ô nhiễm, điều hòa không khí, điện tử công nghiệp, ngành công nghiệp dược phẩm, công nghiệp thực phẩm.

- Thích hợp cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau: điều hòa không khí, điện tử công nghiệp, ngành công nghiệp dưc phẩm, công nghiệp thực phẩm.

- Phòng ngừa ô nhiễm: chất thải công nghiệp, ô nhiễm, chế biến khí.

liên hệ đông châu phân phối Bông lọc bụi G4 (EN779)

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu