02862702191

Bông lọc bụi G1

Bông lọc bụi G1 có độ dày 5mm thoáng khí cao, mỏng nhẹ. Thích hợp sử dụng trong việc lọc sơ cấp, lắp đặt ở đầu vào các hệ thống lọc công nghiệp

Bông lọc bụi G1

Bông lọc bụi G1 khổ 1.2m

* Bông lọc bụi G1 được gọi là bông lọc bụi có độ dày 5mm.

* Hiệu suất lọc là 75-80% theo tiêu chuẩn EN779

* Vật liệu được làm bằng sợi tổng hợp

* Kích thước cuộn bông là 2x20m

* Màu sắc của bông là màu trắng.

* Trọng lượng của cuộn bông sản xuất là 6kg/40m2.

* Được đóng gói bằng bao bì nylon.

Đặc điểm của bông lọc bụi G1

Tuy nhiên, cũng vì đặc điểm này mà hiệu suất lọc bụi của sản phẩm rất thấp. Chỉ đạt hiệu suất khoảng 55% và đây là hiệu suất thấp nhất khi so sánh với các loại bông lọc bụi khác.

Với hiệu suất thấp và độ thoáng khí cao nên bông lọc loại này chủ yếu được sử dụng để xử lý sơ bộ, sử dụng trong điều kiện môi trường có mật độ bụi thô cao.

Ngoài ra, với đặc điểm độ dày khá ít nên cuộn bông lọc còn dùng trong những trường hợp độ chênh áp thấp và môi trường hoạt động cần độ thoáng khí lớn.

Sản phẩm dễ dàng được cắt theo những quy cách mong muốn. Ngoài ra, sản phẩm dễ dàng được vệ sinh định kỳ. Chỉ cần sử dụng nước để rửa và phơi khô thì bông lọc đã được làm sạch và có thể sử dụng bình thường. Hoặc đơn giản là dùng vòi xịt hơi để làm bay đi lớp bụi nếu bông lọc còn mới.

Bông này thường được sử dụng để lọc ở bước đầu, lọc thô hay còn được gọi là lọc sơ cấp luồng không khí. Được cấu tạo từ những sợi PE hay PP gọi chung là sợi PP tổng hợp chúng được đan xen liên kết với nhau dựa vào yếu tố này các hạt bụi, cặn rắn bị giữ lại trong bông lọc bụi

Bông lọc khí có khả năng cách điện tốt, không bắt cháy, hay gây dị ứng da, không độc hại cho phổi, giác mạc mắt, sức khỏe người tiêu dùng và đặc biệt thân thiện môi trường, không tan trong nước

Bông lọc bụi G1 được cấu tạo từ nhiều sợi tổng hợp Polyester, được kết dính chặt với nhau bằng một dây chuyền máy móc hiện đại và tiên tiến nhất nên sản phẩm bền, chịu nhiệt tốt tối đa từ 80 đến 100 độ C.

Nó hoạt động như thế nào?

Bông lọc bụi công nghiệp hoạt động bằng cách bẫy các hạt bụi khi chúng đi qua lớp vật liệu lọc. Các sợi trong bộ lọc tạo ra một rào cản giữ bụi, ngăn không cho bụi xâm nhập vào không khí và có khả năng gây ra các vấn đề về sức khỏe hoặc làm hỏng thiết bị.

Những ngành nào sử dụng bông lọc bụi công nghiệp?

Bông lọc bụi công nghiệp được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp, bao gồm sản xuất, xây dựng, khai khoáng và nông nghiệp. Nó thường được sử dụng trong các ứng dụng như hệ thống hút bụi, hệ thống HVAC và máy lọc không khí.

Bông lọc bụi công nghiệp được lắp đặt và bảo dưỡng như thế nào?

Bông lọc bụi công nghiệp thường được lắp đặt trong vỏ hoặc khung của bộ lọc và cần được thay thế thường xuyên để đảm bảo hiệu suất tối ưu. Tần suất thay thế sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như mức độ bụi trong không khí và loại vật liệu lọc được sử dụng.

chi tiết nguyên cuộn Bông lọc bụi G1 chất lượng

phân phối giá sỉ Bông lọc bụi G1 chất lượng

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu