02862702191

Bông lọc bụi thô thông gió

Bông lọc bụi trong đường ống thông gió chuyên dùng trong quá trình lọc bụi trong các đường ống loại bỏ cặn bụi bẩn trong quá trình sản xuất, tạo môi trường không khí sạch hơn.

Bông lọc bụi thô thông gió

Mô tả chi tiết bông lọc bụi màu trắng thông gió

Sản phẩm được sản xuất từ sợi tổng hợp liên kết bởi bằng nhiệt và hoàn thiện từ các quá trình sản xuất khác nhau, hiệu quả đầu vào của hệ thống lọc. Sản phẩm này có thể được làm vật liệu lọc cho khung lọc bụi thô theo nhu cầu của khách hàng.

Đặc điểm bông lọc bụi

  • Không độc hại, không mùi, không gây ô nhiễm;
  • Mật độ cao dần của sợi tổng hợp;
  • Kháng đầu, hiệu quả cao, công suất bụi lớn;

Công dụng: chủ yếu được sử dụng để lọc thô các hạt bụi lớn hơn 5 μm, đặc biệt là đối với điều hòa không khí, xe lửa, tàu điện ngầm và hệ thống lọc khí công nghiệp.

Bông lọc bụi có hiệu suất lọc 95% theo tiêu chuẩn EN779 này thường được sử dụng để lọc ở bước đầu thô hay còn được gọi là lọc sơ cấp luồng không khí. Được cấu tạo từ những sợi PE hay PP gọi chung là sợi PP tổng hợp chúng được đan xen liên kết với nhau dựa vào yếu tố này các hạt bụi, cặn rắn bị giữ lại trong bông lọc bụi.

Bông lọc bụi có khả năng cách điện tốt, không bắt cháy, hay gây dị ứng da, không độc hại cho phổi, giác mạc mắt, sức khỏe người tiêu dùng và đặc biệt thân thiện môi trường, không tan trong nước

Bông Lọc bụi được cấu tạo từ nhiều sợi tổng hợp Polyester, được kết dính chặt với nhau bằng một dây chuyền máy móc hiện đại và tiên tiến nhất nên sản phẩm bền, chịu nhiệt tốt tối đa từ 80 đến 100 độ C.

Bông lọc bụi rất dễ cắt kéo thành tấm theo nhiều kích thước phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng, hoặc có thể để nguyên cuộn dài vẫn được.

Thông số kỹ thuật bông lọc bụi

  • Loại: lọc dạng miếng hoặc dạng cuộn.
  • Vật liệu lọc: mật độ cao dần từ sợi tổng hợp, có thể được làm sạch 2-3 lần
  • Độ dày phổ biến: 5mm, 10mm, 15mm, 20mm.
  • Tiêu chuẩn lọc bụi EN779:G2
  • Hiệu quả trung bình trọng lượng: 75% (ASHRAE52.1-1992)
  • Tiêu chuẩn chống cháy DIN 53.438: F1

Bông lọc bụi sử dụng như thế nào?

Những tấm bông lọc bụi này dùng để lọc gió tươi, cấp không khí sạch cho phòng sạch, thường được lắp đặt ở vách, trần, dưới sàn phòng sơn. Tùy theo mức độ bụi nhiều hay ít mà tấm bông lọc bụi buồng sơn sẽ được thay thế định kỳ khoảng từ 1-3 tháng đảm bảo quá trình vận hành được thông suốt.

Là bông lọc bụi được sử dụng để lọc bụi cho các máy móc thiết bị như tủ điện, máy lạnh FCU, VRV, lọc bụi trong môi trường cần lưu lượng gió lớn. Sử dụng phổ biến trong lọc bụi nhà xưởng, lọc bụi cho phòng sơn và đặc biệt là để lọc bụi cho các thiết bị máy móc bởi đặc tính của bông lọc là thoáng, lưu lượng gió qua tấm lọc lớn phù hợp với những hệ thống có quạt công suất nhỏ.

Bông lọc bụi được sản xuất với công nghệ ép nhiệt hiện đại, không bị phân rã khi gặp môi trường nước. Là sản phẩm đạt tiêu chuẩn Euro với thương hiệu Châu Âu EN779 đảm bảo an toàn cho con người và môi trường.

cuộn bông lọc bụi màu xanh dùng trong hệ thống thông gió công nghiệp

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu