02862702191

Bộ lọc khí vô trùng chất liệu vỏ bằng inox

Bộ lọc khí vô trùng khi cần thay thế lõi lọc, các chi phí xử lý hoạt động và là thấp hơn đáng kể hơn so với các bộ lọc khác.

Bộ lọc khí vô trùng chất liệu vỏ bằng inox

Tại sao cần lọc khí vô trùng ?

- Để giảm ô nhiễm hàng loạt, sự hư hỏng và mất mát sản phẩm, lọc khí vô trùng có hiệu quả là một phần cần thiết của quá trình lọc. 

Bộ lọc khí vô trùng là đặc biệt quan trọng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, lọc khí vô trùng bảo vệ sản phẩm không bị nhiễm bẩn hạt micron và chuyển vi khuẩn hoặc tăng trưởng.

Bộ lọc khí vô trùng cũng giúp bảo vệ năng suất sản xuất, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp công nghệ cao (điện tử, xi mạ, phương tiện truyền thông từ tính, vv), nơi ô nhiễm hạt submicron có thể làm giảm đáng kể năng suất. 

Bộ lọc khí vô trùng có thiết kế cung cấp lợi thế đáng kể so với lõi lọc thông thường. Lõi lọc màng PTFE tự hàn kín với hiệu suất 0,1 micron. Chiều dài và đường kính được xác định bởi yêu cầu ứng dụng.

- Không giống như lõi lọc xếp nếp thông thường mà làm suy giảm với mỗi khử trùng, lọc có thể hơi khử trùng nơi lên tới 150 lần mà không làm giảm hiệu quả lọc. Các phương pháp khử trùng hoặc làm sạch khác thường được sử dụng là nồi hấp, hydrogen peroxide, hơi nước, hoặc vệ sinh.

Bộ lọc khí vô trùng khi cần thay thế lõi lọc, các chi phí xử lý hoạt động và là thấp hơn đáng kể hơn so với các bộ lọc khác. 

- Do độ xốp của màng PTFE nên bộ lọc khí vô trùng cho phép tốc độ lưu lượng cao hơn so với các bộ lọc thông thường, trong khi duy trì cấp độ micron nhỏ, hiệu quả giữ vi khuẩn tốt.

Bộ lọc khí vô trùng được đặt trong các ứng dụng thực phẩm và chế biến đồ uống.

- Kết quả được lọc phân đoạn, được thiết kế cho dòng chảy hai chiều, an toàn vượt trội cho bất kỳ ứng dụng.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu