02862702191

Phin lõi lọc khí các ngành công nghiệp phổ biến

Lõi lọc khí là một bộ phận đóng vai trò cực kỳ quan trọng, là tên gọi chung chỉ các sản phẩm và thiết bị có tác dụng làm sạch không khí trong không gian kín

Phin lõi lọc khí các ngành công nghiệp phổ biến

Mô tả chi tiết sản phẩm

Phin lọc khí dùng cho ngành công nghiệp màu vàng sử dụng vật liệu sợi tổng hợp, hiệu suất tuyệt vời, thiết kế xếp nếp rộng, khoảng cách thống nhất, khối lượng thông gió lớn.

Lõi lọc khí mạ kẽm, bên trong và bên ngoài khung lưới kim cương tản nhiệt chống rỉ sét.

Lớp đệm cao su tự nhiên linh hoạt hoặc chất liệu silicone đặc biệt.

Phạm vi: lõi lọc khí công suất lớn ESP, điện, khai thác mỏ, thiết bị nén, tuabin khí, máy mài, bồ hóng, tro nhà máy thuốc lá và các ngành khác đ kiểm soát hiệu quả mức độ ô nhiễm của môi trường làm việc, bao gồm rất nhiều các ngành khác.

Tính năng lõi lọc khí trong công nghiệp

Lõi lọc bụi với axit, chống ăn mòn, hiệu suất cao, diện tích xử lý lớn, dầu và không thấm nước, hiệu quả lọc và độ bền tốt, chịu mài mòn, độ chính xác lọc cao, kháng hoạt động thấp, hệ số ma sát thấp tính chất mạnh mẽ không dính bột, độ ẩm và có thể được rửa sạch nhiều lần, nâng cao chất lượng sản xuất vật liệu bột.

Đối với nhu cầu lọc công nghiệp thông thường, có 2 mục tiêu lọc chính: Lọc hạt lơ lửng và lọc pha khí.

Lọc hạt lơ lửng: Hệ thống lọc giữ lại 99.99% các hạt tự do có kích thước từ 0.3 micro trở lên.

1. Lọc khí thô trong các ngành công nghiệp (lọc sơ cấp)

Dùng để xử lý rác lơ lửng, côn trùng, bụi xi măng, hạt bụi kích thước lớn, phấn hoa....Lọc thô hoặc còn gọi là xử lý sơ cấp là loại cơ bản nhất trong các tầng của mọi hệ thống lọc. Theo tiêu chuẩn EN779, xử lý thô được xếp ở cấp độ từ G1 đến G4. Sản phẩm thường được sử dụng làm tầng lọc đầu tiên trong các hệ thống xử lý không khí. Thông thường chúng được đặt trước các tấm Lọc tinh HEPA và ULPA. Lọc thô có nhiệm vụ xử lý không khí trước khi đi qua các tấm lọc khí công nghiệp phía sau. Lọc thô thường có chu kỳ sử dụng ngắn (cn phải vệ sinh hoặc thay mới) vì thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với môi trường ngoài và tích tụ rất nhiều lượng bụi bẩn, tạp chất,...

2. Lọc khí tinh trong các ngành công nghiệp (lọc thứ cấp)

Xử lý muội than, bụi mịn, vi khuẩn trên các hạt lơ lửng kích thước lớn (1 - 10 Micron, hơi dầu, khói thuốc, khói gốc kim loại)....Lọc Tinh giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ cho lọc khí công nghiệp HEPA, cho phép HEPA xử lý hiệu quả những hạt kích thước nhỏ nhất. Lọc tinh hay còn gọi là xử lý thứ cấp là loại thường được xếp ở tầng lọc thứ 2 trong hệ thống xử lý khí phòng sạch, hệ thống lọc khí công nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lọc tinh khác nhau, từ dạng tấm cho đến dạng túi với mong muốn đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của quý khách hàng.

3. Lọc khí HEPA trong công nghiệp

Đây là màng lọc quan trọng nhất, bộ lọc có thể bắt giữ được các hạt bụi rất nhỏ với kích thước từ 0.3 micromet như nấm bào tử, phấn hoa, nấm mốc, bụi không khí,....Theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 1822 - Thử nghiệm bộ lọc HEPA đã đưa ra các chỉ số trên từng bộ lọc tương ứng với khả năng lọc của nó.

  • H13 lọc được 99.99% bụi bẩn
  • H14 lọc được 99.999% bụi bẩn

Bộ lọc HEPA có xếp hạng càng cao thì càng hút bụi hiệu quả hơn.

Trong sản xuất Công nghiệp, Lọc HEPA tr thành một tiêu chuẩn tất yếu với ngành dược phẩm, các ngành sản xuất, chế tạo thực phẩm chức năng, các viện nghiên cứu, các phòng Lab lớn nhỏ, Bệnh viện, phòng mổ....bởi khả năng đặc biệt quan trọng của nó.

Tối đa hóa hiệu quả: Làm thế nào bộ lọc khí công nghiệp có thể tiết kiệm tiền của công ty bạn

Là chủ doanh nghiệp, bạn biết tầm quan trọng của việc tối đa hóa hiệu quả và giảm thiểu chi phí. Một lĩnh vực thường bị bỏ qua là chất lượng không khí trong các cơ sở công nghiệp của bạn. Chất lượng không khí kém không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn của nhân viên mà còn có thể dẫn đến giảm năng suất và tăng chi phí năng lượng. Đó là nơi bộ lọc khí công nghiệp đi vào. Bằng cách đầu tư vào các bộ lọc khí chất lượng cao, bạn có thể cải thiện chất lượng không khí, giảm chi phí bảo trì và cuối cùng là tiết kiệm tiền của công ty bạn.

Các loại bộ không khí công nghiệp và hiệu quả của chúng

Có một số loại bộ lọc khí công nghiệp có sẵn, mỗi loại có mức độ hiệu quả riêng. Các loại bộ lọc không khí phổ biến nhất là than cơ học, tĩnh điện và than hoạt tính.

Bộ lọc khí cơ học hoạt động bằng cách thu giữ các hạt khi chúng đi qua bộ lọc. Các bộ lọc này có hiệu quả trong việc thu giữ các hạt lớn như bụi và mảnh vụn, nhưng chúng có thể không hiệu quả trong việc thu giữ các hạt nhỏ hơn như vi khuẩn và virus.

Bộ lọc khí tĩnh điện sử dụng điện tích để thu giữ các hạt khi chúng đi qua bộ lọc. Các bộ lọc này có hiệu quả trong việc thu giữ cả các hạt lớn và nhỏ, nhưng chúng có thể không hiệu quả trong việc thu giữ mùi và khí.

Bộ lọc khí than hoạt tính sử dụng một lớp than hoạt tính để thu giữ các hạt khi chúng đi qua bộ lọc. Những bộ lọc này có hiệu quả trong việc thu giữ mùi và khí, nhưng chúng có thể không hiệu quả trong việc thu giữ các hạt.

lõi lọc khí dùng cho các ngành công nghiệp

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu