02862702191

Lõi lọc bụi công nghiệp giấy xenlulozo làm theo yêu cầu

Lõi lọc bụi có khả năng chịu được áp suất lớn, nhiệt độ cao, kháng axit, hóa chất, không gây biến dạng sản phẩm, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh, tái sử dụng nhiều lần.

Lõi lọc bụi công nghiệp giấy xenlulozo làm theo yêu cầu

Mô tả chi tiết lõi lọc bụi Xenlulozo

  • Lõi lọc bụi công nghiệp giấy xenlulozo đáy đúc: giúp chống mòn mài mòn ở dưới cùng của các phần tử.
  • Lõi lọc bụi công nghiệp giấy xenlulozo hiệu quả hoạt động: 99,9% trên 1 micron, có thể làm sạch được: vài lần
  • Nhiệt độ hoạt động tối đa: 200oF / 93oC
  • Chống ăn mòn: Tuyệt vời
  • Lõi lọc bụi công nghiệp giấy xenlulozo với lớp đệm cao su Neoprene, cải thiện độ bền.
  • Lưới lồng bên trong: thép mạ kẽm, để tránh ăn mòn.
  • Lõi lọc bụi công nghiệp giấy xenlulozo đáy đúc: giúp chống mòn mài mòn ở dưới cùng của các phần tử.

Giấy xenlulozo dùng làm lõi lọc bụi là gì?

1. Giấy xenlulozo có hiệu quả lọc cao: Giấy lọc bụi có khả năng lọc hơn 95% các hạt bụi trong không khí. Điều đó làm cho chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn giảm mức độ ô nhiễm không khí mà không phải hy sinh sự thoải mái hoặc hiệu suất.

2. Vật liệu xenlulozo làm giảm áp suất thấp: Giấy lọc bụi làm giảm áp suất thấp, nghĩa là chúng không sử dụng năng lượng để lọc khí so với các bộ lọc khác. Điều này có nghĩa là chi phí năng lượng vận hành sẽ thấp và tăng hiệu quả cho hệ thống lọc theo thời gian, cho phép bạn tiết kiệm tiền trong khi vẫn giữ cho môi trường cần lọc ở nhà máy hoặc nơi làm việc của bạn ở mức tốt nhất có thể.

3. Đặc tính xenlulozo chống cháy tốt: Bộ lọc làm bằng chất liệu Cellulose là chất chống cháy tốt vì chúng làm chậm sự lan truyền của ngọn lửa và khói và chúng hấp thụ nhiệt sinh ra khi đốt cháy. Điều này có thể giúp bảo vệ hệ thống của bạn khỏi những thiệt hại có thể xảy ra trong khu vực vận hành có nhiệt độ cao và các thảm họa tiềm ẩn khác như dòng điện hoặc gió mạnh.

4. Khả năng xenlulozo làm vật liệu lọc vượt trội: Giấy lọc bụi Cellulose có khả năng lọc cơ học tốt, do đó bạn có thể hít thở không khí sạch không chứa các chất gây ô nhiễm này, bao gồm các chất gây dị ứng, phấn hoa, ve, vi khuẩn và các chất ô nhiễm trong không khí khác.

5. Giấy xenlulozo sử dụng lâu dài & tiết kiệm: vật liệu Cellulose có độ bền cao nên những giấy Cellulose lọc bụi này có tuổi thọ cao và tiết kiệm do chi phí thay thế thấp và vòng đời sử dụng kéo dài trong nhiều năm sử dụng!

6. Lựa chọn hiệu quả về chi phí: Nhìn chung, sử dụng giấy Cellulose lọc bụi là một lựa chọn hợp lý khi so sánh với các phương pháp lọc khác hiện có trên thị trường như bộ lọc HEPA vốn có thể tốn kém khi bảo trì! Chi phí bảo trì có thể giảm bằng cách sử dụng giấy Cellulose để lọc khí!

7. Cuối cùng, vật liệu Cellulose đến từ các nguồn tái tạo như cây cối, thân cây ngô, giấy cói, v.v. khiến chúng trở thành một lựa chọn thân thiện với môi trường so với các lựa chọn không thể tái tạo trên thị trường hiện nay, chẳng hạn như polyester hoặc polypropylene.

Lõi lọc bụi công nghiệp giấy xenlulozo làm theo yêu cầu

Lõi lọc bụi công nghiệp giấy xenlulozo có lưới bảo vệ bên ngoài

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu