02862702191

Lõi lọc đường ống máy nén khí chất lượng

Lõi lọc tách nước chính xác trước máy nén khí hiệu suất chống chịu điều kiện acid, kiềm, nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp, chống tĩnh điện

Lõi lọc đường ống máy nén khí chất lượng

Lõi lọc khí nén là gì? Tầm quan trọng của lõi lọc khí nén

Lõi lọc máy khí nén là bộ phận quan trọng nhất trong mọi bộ lọc khí nén, đây chính là bộ phận quyết định hiệu quả lọc sạch cũng như độ tinh lọc của khí nén thành phẩm.

Lõi lọc có trong mọi cốc lọc khí nén, là bộ phận bên trong, có nhiệm vụ lọc và tách các tạp chất ra khỏi khí nén, cho khí nén thành phẩm sạch hơn và khô hơn.

Sau một thời gian sử dụng, thường là 1000 giờ, hầu hết các lõi lọc sẽ khó mà đáp ứng hiệu quả lọc khí như ban đầu.

Để đảm bảo chất lượng khí nén người dùng cần phải thay thế bộ lọc mới hoặc thay thế lõi lọc nếu đó là sản phẩm có thể thay thế.

Các lõi lọc của bộ lọc máy khí nén thường được làm từ các chất liệu có kết cấu dạng lưới, hoặc các vật liệu có khả năng lọc, hấp thụ bụi bẩn, hơi ẩm như: giấy cellulose, giấy nhựa Polyester, vải lọc hoặc tấm carbon.

Đặc điểm nổi bật của lõi lọc khí nén

Lõi lọc máy khí nén sở hữu ưu điểm vượt trội về chất lượng, khả năng lọc sạch khí nén tối ưu, hiệu quả hơn hẳn các sản phẩm thông thường nhở sử dụng môi trường nếp gấp 4 lớp, giúp bề mặt lọc lớn hơn, giữ lại được nhiều chất bẩn hơn.

Thiết kế lõi lọc dạng gấp nếp 4 lớp, đảm bảo diện tích lọc phù hợp nhất theo hình dạng thiết bị nhằm đem lại chi phí vận hành thấp.

2 lớp là môi trường trụ đỡ, chắc chắn, hỗ trợ cho việc lọc sạch khí nén hiệu quả hơn.

2 lớp sử dụng sợi thủy tinh bô rô silicat siêu nhỏ, hiệu suất cao với 98% thể tích chân không, giúp lọc sạch gần như hoàn hảo.

Vỏ bọc trụ đỡ của lõi lọc được làm từ thép không gỉ, bao bọc 4 lớp nếp gấp là lớp đệm bọt bên ngoài giúp hấp thụ và thoát nước. Ngoài ra bên trong vỏ bọc của lõi lọc máy khí nén còn có trụ đỡ dạng lưới bằng thép không gỉ.

Mỗi bộ lọc có đến 4 cốc lọc, tương ứng với 4 lõi lọc cùng các cấp độ lọc khí khác nhau, hỗ trợ nhau để cung cấp nguồn khí nén sạch nhất.

Lõi lọc đường ống máy nén khí chất lượng

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu