02862702191

Bông lọc bụi EN779-G1 5mm

Bông lọc bụi G1 hay còn được gọi là bông lọc bụi G1 - EN779 dày 5mm. Hiệu suất lọc bụi 65%, kích thước cuộn bông là 2m x 20m x 5mm

Bông lọc bụi EN779-G1 5mm

Cuộn bông lọc khí G1 dày 5mm

  • Chất liệu: làm từ nhựa tổng hợp
  • Kích thước: 2m x 20m x dày 5mm, màu trắng

Bông lọc bụi G1 5mm sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau: sơn, mạ điện, xử lý bề mặt và xử lý chất thải, xây dựng thông gió, xây dựng, điều hòa không khí công nghiệp, ngành gia dụng, ô tô, điện tử, dược phẩm và công nghiệp thực phẩm, đồ gỗ, hệ thống của lĩnh vực lọc không khí.

Đặc điểm tấm lọc bụi bông G1:

  • Màu: Trắng
  • Chất liệu: sợi tổng hợp
  • Sản xuất theo dạng tấm hoặc cuộn
  • Dễ dàng vận hành và bảo trì.

Bông lọc bụi G1 có khả năng cách điện tốt, không bắt cháy, hay gây dị ứng da, không độc hại cho phổi, giác mạc mắt, sức khỏe người tiêu dùng và đặc biệt thân thiện môi trường, không tan trong nước

Bông lọc bụi G1 được cấu tạo từ nhiều sợi tổng hợp Polyester, được kết dính chặt với nhau bằng một dây chuyền máy móc hiện đại và tiên tiến nhất nên sản phẩm bền, chịu nhiệt tốt tối đa từ 80 đến 100 độ C.

Bông lọc bụi dày 5mm rất dễ cắt kéo thành tấm theo nhiều kích thước phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng, hoặc có thể để nguyên cuộn dài vẫn được.

Bông lọc bụi còn dùng cho nuôi tôm, các trại nuôi trồng thủy sản, cần lọc chất lỏng và các tạp chất cặn bã từ con giống , cũng như thức ăn thừa tạo ra.

Bông lọc bụi thường dùng để lọc khí ở các gia đình, các bệnh viện, khu nghiên cứu y dược, nhà hàng, những nơi cần không khí sạch sẽ.

Bông lọc bụi được cắt nhỏ ra và lắp vào hệ thống lọc bụi AHU, tấm khung nhôm, tấm lọc khí sơ bộ, nhằm tạo ra nguồn khí sạch , thoáng mát cho các tòa nhà văn phòng.

Lợi ích khi sử dụng bông lọc bụi công nghiệp?

Sử dụng bông lọc bụi công nghiệp có thể mang lại nhiều lợi ích, bao gồm cải thiện chất lượng không khí, giảm chi phí bảo trì thiết bị và tăng cường an toàn cho người lao động. Bằng cách loại bỏ các hạt bụi khỏi không khí, nó có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề về hô hấp và các vấn đề sức khỏe khác do tiếp xúc với các chất ô nhiễm trong không khí.

Đông Châu cung cấp Bông lọc bụi, lọc khí dày 5mm loại G1 toàn quốc giá sỉ 02862702191, lienhe@dongchau.net

bông lọc bụi g1 màu trắng

bông g1 dày 5mm

bông lọc bụi G1

bông lọc bụi công nghiệp G1

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu