02862702191

Túi lọc máy rung lắc

Túi lọc máy rung lắc có sẵn trong tất cả các loại khung hàng đầu như vòng miệng o-ring, o-ring cứng, miệng túi phẳng, móc và dây rút theo yêu cầu của thiết bị.

Túi lọc máy rung lắc

Túi lọc máy rung lắc để sử dụng trong loại máy rung lắc thu gom trong một số thiết kế và cung cấp xem xét lựa chọn vải của nó (vải dệt ra các sợi xơ ngắn và Filament, vải sợi không dệt) công nghệ chế tạo tiên tiến, và thiết kế, để cung cấp cho hiệu suất tốt nhất của bụi lắc cơ khí và các hiện tượng khí thổi ngược. 

Túi lọc máy rung lắc lọc được chế tạo tại các máy máy cho đường may toàn vẹn. Laser / dụng cụ cắt nhiệt được sử dụng để loại bỏ các vết cắt không mong muốn. 

Túi lọc máy rung lắc có thể tùy chỉnh thiết kế và chế tạo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách kiểm tra một mẫu, in ấn, phác thảo, hoặc mô tả túi.

Tính năng

Túi lọc máy rung lắc có sẵn trong tất cả các loại khung hàng đầu như vòng miệng o-ring, o-ring cứng, miệng túi phẳng, móc và dây rút theo yêu cầu của thiết bị. 

Túi lọc máy rung lắc sử dụng vải

polypropylene

Polyester

Polyamide

Nomex (Aramid)

Ryton (PPS)

P-84

Thủy tinh và sợi quyện của những

Acrylic (Co-Polymer)

Acrylic (Homo - Polymer)

Bông

Ni lông

Dệt Spun và MF

Ứng dụng

Túi lọc máy rung lắc được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất lọc và đã được chứng minh trong nhiều ứng dụng lọc, đặc biệt là trong các kim loại, đúc, nhôm, khoáng chất và các ngành công nghiệp xi măng.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

 

 

 

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu

TIN TỨC ĐÔNG CHÂU

trang thông tin tin tức online cập nhật liên tục của đông châu

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

MÀNG LỌC RO

banner màng lọc công nghiệp đông chấu

TẤM LỌC KHÍ