02862702191

Khử trùng tia cực tím UV nuôi trồng thủy sản

Khử trùng tia cực tím nuôi trồng thủy sản và khu vực nuôi cá cảnh, việc sử dụng các tia cực tím khử trùng đã được sử dụng rộng rãi hơn.

Khử trùng tia cực tím UV  nuôi trồng thủy sản

- Khử trùng tia cực tím nuôi trồng thủy sản bằng cách sử dụng công nghệ khử trùng UV tiên tiến quốc tế, việc sử dụng ánh sáng tia cực tím phát ra 253.7nm chiếu xạ trên mặt nước hoặc không khí trong các vi khuẩn khác nhau và các loại virus, vi sinh vật xâm nhập vào màng tế bào và nhân tế bào, phá hủy các liên kết phân tử của axit nucleic, nó mất khả năng nhân rộng hoặc mất hoạt tính và dẫn đến chết, để nhanh chóng giết chết tất cả các vi khuẩn hoặc virus trong nước và không khí.    

- Sử dụng bức xạ cực tím vào nước gây thiệt hại mạnh mẽ tới vi khuẩn, virus, các tế bào tảo và các mô và giết chết chúng. Ngăn chặn sự bùng phát của nuôi cá sản xuất hoặc độ đục của nước. 

- Trong khi UV có thể phá hủy tầng zone, nhưng nó là một phần không thể thiếu của nông nghiệp hoặc xử lý nước cảnh quan.

- Khử trùng tia cực tím nuôi trồng thủy sản và khu vực nuôi cá cảnh, việc sử dụng các tia cực tím khử trùng đã được sử dụng rộng rãi hơn.

- Trong nuôi trồng thủy sản, vùng nuôi thủy sản, thường gặp phải hai vấn đề: bệnh tảo nước nuôi cá. Đại đa số các loại tảo và cá bệnh gây ra bởi vi khuẩn và virus có thể chết và  tan rã dưới bức xạ tia cực tím mạnh trong vòng vài giây, do đó, hai vấn đề có thể được giải quyết thông qua các phương pháp khử trùng tia cực tím. 
 

- Sau khi khử trùng tia cực tím hồ tinh khiết, hơn 99% các vi khuẩn và virus sẽ bị chết, vì vậy cá sẽ ít khi bị bệnh, và để nâng cao sản lượng nuôi trồng thủy sản cá cảnh nước sạch và vô trùng làm cho các cá nhiều màu sắc hơn. 
 

- Trong ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng nhân tạo, tảo tiêu thụ oxy trong nước của các chất dinh dưỡng, do đó ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của hồ cá, các tia cực tím có thể giải quyết vấn đề này. 

- Ngoài tảo vấn đề trong nuôi trồng thủy sản hồ cá thủy sinh, cá cũng thường phải đối mặt với vấn đề bệnh. Ánh sáng cực tím để diệt vi khuẩn gây bệnh trong cá là rất hiệu quả, chẳng hạn như vi trùng màu trắng, ba giây dưới chiếu xạ UV có thể giết chết chúng. 

Đặc tính sản phẩm:   

①, Khử trùng tia cực tím nuôi trồng thủy sản vỏ bảo vệ làm bằng chất lượng cao thép không gỉ (316L / 304) hoặc PVC chất lượng cao, chịu mài mòn, bền.

②, Khử trùng tia cực tím nuôi trồng thủy sản được trang bị với độ tinh khiết cao ống thủy tinh thạch anh, khử trùng lâu dài .

③ , Khử trùng tia cực tím nuôi trồng thủy sản toàn bộ quá trình được đóng lại, với sự giám sát cửa sổ nhỏ bên vỏ đèn;

④, Khử trùng tia cực tím nuôi trồng thủy sản không có phản ứng hóa học, không gây ô nhiễm thứ cấp;

Thông số kỹ thuật sản phẩm

- Lưu lượng nước được xử lý từ  2T-120T / h.

- Khử trùng tia cực tím nuôi trồng thủy sản đầu vào và mặt bích hoặc công đoàn các kết nối ổ cắm, theo yêu cầu khách hàng.

- Hệ thống áp suất: ≥0.6Mpa

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

 

 

 

 

TEL: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

 

TIN TỨC ĐÔNG CHÂU

trang thông tin tin tức online cập nhật liên tục của đông châu

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

TUYỄN DỤNG 2019

tuyển dụng kinh doanh công ty môi trường đông châu 2019

TẤM LỌC KHÍ