02862702191

Hạt zeolite vật liệu lọc nước bể bơi

Hạt zeolite vật liệu lọc nước bể bơi là một khoáng chất tự nhiên 100% có khả năng hấp phụ của một số chất độc hại có trong nước nhờ khả năng trao đổi ion của nó.

Hạt zeolite vật liệu lọc nước bể bơi

Hạt zeolite vật liệu lọc nước bể bơi

- Độ tinh khiết của nước tại là một trong những điều kiện quan trọng nhất trong việc đảm bảo chất lượng hồ bơi. Duy trì chất lượng nước cao trong một hồ bơi đòi hỏi chăm sóc thường xuyên và hiệu quả làm sạch và xử lý nước hồ bơi. Zeolite là một vật liệu lọc tự nhiên -được thiết kế để xử lý nước hồ bơi (bơi lội, gia đình, trẻ em và phục hồi chức năng hồ bơi) và giữ nước hồ bơi trong xanh.

Hạt zeolite vật liệu lọc nước bể bơi là một khoáng chất tự nhiên 100% có khả năng hấp phụ của một số chất độc hại có trong nước nhờ khả năng trao đổi ion của nó. Xử lý nước hồ bơi đảm bảo nước tinh khiết không chứa các loại tạp chất. So với các vật liệu lọc khác (bao gồm cả cát silic chẳng hạn) zeolite tự nhiên, bề mặt làm sạch là lớn hơn nhiều lần do độ xốp tự nhiên của nó. Chỉ một thìa zeolite có diện tích bề mặt giống như một sân bóng đá.

Ưu điểm của lọc Zeolite so với cát:

- Giữ vật lý hiệu quả hơn các tạp chất của các hạt zeolit ​​so với cát, đó là nặng hơn và bịt kín một cách dễ dàng, tần số làm sạch bộ lọc được giảm 50% , giúp tiết kiệm năng lượng và nước cần thiết cho rửa diện tích bề mặt rất lớn của các khoáng hấp thụ các chất ô nhiễm.

Hạt zeolite vật liệu lọc nước bể bơi để hấp thụ các chất độc hại (ví dụ như amoniac), nitrat và nitrit, và phosphat (100kg zeolite có khả năng thu hút 1,44 kg ofNH ion), kiểm soát hiệu quả các chất dinh dưỡng, loại bỏ amoniac từ nước làm tăng tác dụng của chloration , tức là giảm mức độ clo bằng 35%.

Hạt zeolite vật liệu lọc nước bể bơi có thể được tái sinh - để giữ tính chất ban đầu của nó, bằng cách sử dụng dung dịch muối 10% (1 kg NaCl mỗi 10 lít nước). Giải pháp này phải được phép tương tác với các bộ lọc Zeolite  trong thời gian 6-12 giờ. Sau khi tái tạo được làm sạch và rửa ngược một cách bình thường và được chuẩn bị cho dịch vụ xử lý nước bể bơi.

Liều lượng tham khảo

1 kg / 1 m 3 đến thiết bị lọc hoặc thay thế cát với cùng một lượng phân số được đề nghị:

0,5-1 mm / 0,7-1,2 mm / 1-2,5 mm

Đóng gói:

20 kg túi bằng polyethylene 
25 kg túi giấy 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu