02862702191

Lõi lọc bụi PE bọc vải chống tĩnh điện

Lõi lọc bụi giấy nhựa PE, bọc lớp vải chống tĩnh điện, mặt kết nối cao su màu vàng

Lõi lọc bụi PE bọc vải chống tĩnh điện

Lõi lọc bụi giấy nhựa PE, bọc vải chống tĩnh điện, mặt kết nối cao su

  • Cấu tạo: giấy nhựa PE xếp nếp lọc bụi, bên ngoài bọc lớp vải chống tĩnh điện
  • Đầu kết nối cao su màu vàng có lỗ

Lõi lọc bụi có vải bọc chống tĩnh điện được làm bằng chất liệu giấy Polyester (PE), sợi thủy tinh, PTFE, giấy cellulozo,...Được thiết kế với chất liệu khung bằng thép mã kẽm, lớp lưới bảo vệ phía ngoài và trong cùng là lớp lưới mạ kẽm, ở giữa là màng lọc được gấp nếp giúp cho lõi lọc trở nên chắc chắn hơn chịu được áp lực cao, làm tăng diện tích bề mặt thu giữ được nhiều bụi khí,...

Lõi lọc bụi chống tĩnh điện có khả năng chịu được áp suất lớn, nhiệt độ cao, kháng axit, hóa chất, không gây biến dạng sản phẩm, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh, tái sử dụng nhiều lần. Được sử dụng để lọc bụi không khí, tạp chất, hạt rắn, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp luyện kim, công nghiệp hóa chất máy móc sản xuất

Lõi lọc bụi có bọc vải chống tĩnh điện thường được may thành túi lọc bụi hình tròn chống tĩnh điện đường kính ( miệng túi lọc bụi chống tĩnh điện hay còn gọi là phi miệng nhỏ nhất là phi 50 mm đến 600mm... hay lớn hơn tùy theo yêu cầu của khách đặt ) và có chiều dài từ 0.3m đến 2m. Cũng có khi may thành hình hộp chữ nhật chiều rộng B = 20 – 60mm , dài L=0.6 – 2m. trong 1 hệ thống lọc có thể được thiết kế rất nhiều túi liên kết với nhau chia ra làm nhiều ngăn.

Với quy cách may túi tĩnh điện tròn và dài thì thường người ta thường may kín 1 đầu, đầu kia để trống. khi làm việc, đầu trống được liên kết với cổ dẫn khí lọc vào túi trên mặt sang phân cách của buồng lọc bụi. khi cho không khí trước khi lọc đi vào trong túi qua cổ , dòng khí đi xuyên qua túi vải ra khoang khí sạch và thoát ra ngoài. chiều đi này sẽ làm túi vải tự căng ra thành bề mặt lọc hình trụ tròn. Với thiết kế này, miệng túi nối với mặt sáng thường được quay xuống phía dưới để tháo bụi ra khởi túi làm sạch mặt vải.

Thông tin kỹ thuật lõi lọc bụi PE bọc vải chống tĩnh điện

  • Hình dáng lõi lọc bụi bọc vải: Trụ tròn
  • Đường kính ngoài: 120 - 320mm
  • Đường kính trong: Nằm trong khoảng từ 87 - 230 mm
  • Chiều cao: 500 - 1500 mm
  • Diện tích lọc: 5.76 - 11.5 m2
  • Vật liệu làm lọc bụi: 100% PE, sợi Nano, Carbon,...
  • Nhiệt độ cho phép: 204 – 890 độ C
  • Lưới bảo vệ: Thép mạ kẽm không gỉ loại hở 1 đầu và hở 2 đầu

Nguyên lý hoạt động của lõi lọc bụi PE chống tĩnh điện

Các loại bụi bẩn, tạp chất sẽ được chuyển vào lõi lọc bụi PE chống tĩnh điện thông qua sự hỗ trợ của hệ thống quạt hút. Khi vào bên trong lõi lọc tốc độ dòng chứa các bụi bẩn này bị giảm đột ngột. Điều này sẽ khiến cho đa số các tác nhân rơi xuống nằm trong phễu. Còn những tác nhân có kích thước nhỏ hơn sẽ bám chặt vào lưới của lõi lọc bụi PE dưới sự tác động của áp suất âm do quạt hút tạo ra. Sau đó các loại bụi bẩn, tác nhân này sẽ được chuyển đến và xử lý ở một khâu khác. Tất cả đều được điều khiển hoàn toàn bằng tự động.

Sau khi đã giữ lại các loại bụi bẩn thì đầu bên của lõi lọc bụi PE sẽ cho ra một luồng không khí sạch khi được đưa vào môi trường.

Bao lâu thì nên thay lõi lọc bụi công nghiệp chống tĩnh điện?

Tần suất thay thế lõi lọc bụi công nghiệp chống tĩnh điện phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như loại và lượng bụi được tạo ra, tốc độ dòng khí và hiệu quả của vật liệu lọc bụi chống tĩnh điện. Nên làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất lọc bụi Đông Châu về khoảng thời gian thay thế.

Lõi lọc bụi PE bọc vải chống tĩnh điện

Lõi lọc bụi PE bọc vải chống tĩnh điện

Lõi lọc bụi PE bọc vải chống tĩnh điện

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu