02862702191

Bình lọc lõi công nghiệp 10-inch cao cấp

Bình lọc 1 lõi 10-inch chân inox là bình chuyên dùng để lọc chất lỏng được thiết kế để dễ dàng vệ sinh dùng trong các ngành dược phẩm và thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh

Bình lọc lõi công nghiệp 10-inch cao cấp

Hướng dẫn lựa chọn mua bình lõi lọc công nghiệp tốt nhất.

Với ngành công nghiệp phát triển như hiện nay thì việc sử dụng bình lõi lọc nước ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu nước sạch với số lượng lớn. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều đơn vị lắp đặt với mức giá khác nhau gây khó khăn cho người tiêu dùng trong khâu lựa chọn.

Để chọn mua được bình housing lõi lọc nước tốt nhất, điều quan trọng là phải biết bạn cần bộ lọc nước dùng lõi loại bỏ những tạp chất nào? Ứng dụng trong lĩnh vực gì? Phục vụ cho nhu cầu sản xuất, sản xuất nước uống hay sinh hoạt gia đình? Tiêu chuẩn chất lượng nước yêu cầu sau khi xử lý? Các bình lõi lọc nước công nghiệp khác nhau có những điểm mạnh và hạn chế riêng. Để có được hệ thống tốt nhất, điều quan trọng là phải biết yêu cầu cụ thể của quy trình sản xuất.

Khi chọn mua các sản phẩm housing lõi lọc nước, cần phải xem xét các tiêu chí sau:

  • Chất lượng nước yêu cầu là gì? Cần bao nhiêu?
  • Nước cần cung cấp liên tục hay ngắt quãng trong quá trình sản xuất?
  • Các điều kiện về tốc độ dòng chảy? Áp suất? Nhiệt độ?
  • Chất lượng nguồn nước cấp đầu vào?
  • Chi phí cho quá trình vận hành, bảo trì hệ thống, khấu hao, vật tư thay thế.

Công ty Môi Trường Đông Châu có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống lọc nước, ứng dụng trong sản xuất và thương mại. Các sản phẩm bình housing lõi lọc nước của Đông Châu cung cấp đều đạt tiêu chuẩn đối với từng ngành riêng biệt. Với lịch sử lâu đời, hàng trăm khách hàng hài lòng trên toàn quốc, cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã giúp nâng cao danh tiếng của chúng tôi như là một trong những công ty xử lý nước đáng tin cậy nhất ở Việt Nam.

Máy lọc nước công nghiệp giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, hệ thống lọc nước công nghiệp có rất nhiều cấu hình khác nhau. Mức giá bán máy lọc nước công nghiệp sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như thương hiệu, hiệu suất lọc,...

1. Yếu tố về thương hiệu

Sự lựa chọn đối với các thương hiệu máy lọc nước là rất đa dạng, một số cái tên nổi bật trên thị trường có thể kể đến như Universal, Karofi, Aosmith,....Thông thường, thương hiệu càng nổi tiếng thì mức giá bán máy lọc nước càng cao. Đặc biệt, các dòng sản phẩm nhập khẩu luôn có giá cao hơn hàng sản xuất nội địa.

2. Yếu tố về hiệu suất lọc

Những dòng máy sở hữu hiệu suất lọc cao thì mức giá sẽ cao hơn. Bởi hiệu suất lớn đồng nghĩa với cấu tạo thiết kế phức tạp nhưng lại mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chính vì vậy, hãy cân nhắc kỹ về nhu cầu sử dụng trước khi đưa ra quyết định mua máy lọc nước công nghiệp, tránh lãng phí.

bình inox 1 lõi lọc chất lỏng

bình inox 1 lõi lọc chất lỏng

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu